SNKRVN

Tin tức

Đi Singapore thì đừng quên ghé Dover Street Market nhé các bạn! Giày đẹp & đồ cũng đẹp!

Lễ các bạn đang làm gì? Nếu những ai đang lưu lạc ở Singapore chắc chắn sẽ không thể bỏ qua Dover Street Market và kể cả những bạn đang chuẩn bị lập kế hoạch đến Sing cũng nên lưu lại nơi này nhé.

Dover Street Market là một nhà phân phối đa thương hiệu (multi-brand distributor) có mặt ở rất nhiều các quốc giá lớn như: London (UK), Tokyo (Nhật Bản), Singapore,… Dover Street Market phân phối rất nhiều sản phẩm chọn lọc thông qua hệ thống cửa hàng & không gian trưng bày của mình từ thương hiệu cao cấp cho đến các thương hiệu streetwear, sneakers, fashion,… khác nhau.

Dover Street Market Singapore SNKRVNMột góc trong khu vực trưng bày của Gucci – trên bàn là đôi Gucci Flash Jewel

 Sự đa dạng của Dover Street Market sẽ làm cho bạn, những người yêu sneakers, mê thời trang streetwear,.. trầm trồ cho những lần lui tới tới đây & hầu bao có khi cạn dần bởi mức độ hàng hoá rất đẹp & tốt. Lễ này, Sio Concepts đến Sing và đảo một vòng tại Dover Street Market, cùng xem qua vài hình ảnh mới chụp ngay tại cửa hàng và trải nghiệm nhé. Rất nhiều đôi sneakers hype đang được bán ở đây Nike x Fear of GodVans x Ralph Steadman, các items mới nhất trong bộ sưu tập của Comme des Garçons

Dover Street Market Singapore SNKRVN

Dover Street Market Singapore SNKRVN

Dover Street Market Singapore SNKRVN

Dover Street Market Singapore SNKRVN

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.