SNKRVN

Giày Vans Galactic Goddness
Kiến thức

Vài đôi giày màu sắc ngọt ngào mà các bạn nữ đáng mua để chuẩn bị cho mùa hè!

Chúng ta đã có 5 ngày nghỉ lễ dài rồi phải không các bạn? Chắc cũng sẽ có rất nhiều các bạn dành thời gian để đi du lịch và cũng không ít các bạn dành thời gian ở nhà nghỉ ngơi và chuẩn bị cho những ngày hè sắp tới rồi nhỉ? Hôm nay bọn mình muốn giới thiệu vài đôi đáng yêu và màu sắc tuyệt vời đang có giá tốt và dễ dàng mua được nè. Các bạn nữ sẵn sàng chưa? Nếu anh trai nào đang muốn tặng crush, người yêu hay vợ thì có thể cũng đáng lưu tâm đấy nhé.

Giày adidas Originals Falcon - Giá & chỗ Mua Sneakers1. adidas Originals Falcon: Đây là đôi mà đợt ra mắt đầu tiên rất được quan tâm bởi vẻ ngoài ngọt ngào và những phối màu hết sức retro của nó đấy các bạn ạ. Đợt này Originals đang tung ra hơn 15 phối màu cho đôi Falcon này đấy. Các bạn nữ có thể chọn đôi trong hình hoặc rất nhiều phối màu mới đang được bán trực tiếp trên .com. Nếu các bạn muốn mua thì ngay tại đây nhé. MUA NGAY! 

Giày Nike Cortez cho nữ phối màu Floral2. Nike Classic Cortez LX Floral: Nếu mà bạn nào mê phim Forrest Gump thì chắc chắn không thể quên được đôi huyền thoại này rồi nhỉ. Phối màu Floral cho những ngày hè và đi biển là một sự lựa chọn xuất sắc nhé. Đừng bỏ qua và các bạn có thể NGAY TẠI ĐÂY HEN! Ship trực tiếp về Việt Nam mà giá cả ổn nữa.

Giày Vans Galactic Goddness3. Nếu các bạn mê Vans thì đôi Galactic Goddness là một sự lựa chọn tuyệt vời. Trên đôi này thể hiện rất nhiều màu sắc theo phong cách doodles. Mang đôi này đốn tim crush và cũng rất nổi khi bạn đi du lịch biển đó nhé! Các bạn mua NGAY TẠI ĐÂY nhé.

PUMA x BUFFALO LONDON Suede Classic Women’s Sneakers

4. PUMA x BUFFALO LONDON Suede Classic Women’s : Độc, lạ, đẹp, đôn chiều cao và giúp cho người khác phải ngoái nhìn đấy. Đôi này cần phải có kiến thức tốt về outfit & thời trang, nên là ad nghĩ là bạn nào tự tin phối đồ thì mang sẽ rất đẹp đấy. Giá tầm 160 USD chưa thuế và chi phí ship, các bạn có thể MUA TẠI ĐÂY nhé!

Giày Converse Hello Kitty5. Converse Chuck Taylor All Star Hello Kitty: Cho những ai yêu thích phong cách “kẹo ngọt” và đằm thắm nè. Đôi này hình như có bán ở Việt Nam với giá tầm 1.4tr đó. Phối đồ ngọt ngào hẹn hò với người yêu, chồng, crush mà mang đôi này thì đáng yêu lắm đó! Các bạn thử xem sao! LINK ĐÂY NHÉ! 

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith