SNKRVN

BAPE x NEIGHBORHOOD x adidas Originals
Tin tức

Bộ collab giữa BAPE x NEIGHBORHOOD x adidas được phát hành rộng rãi

Chỉ mới được phát hành tại các nhà bán lẻ chọn lọc ở Hồng Kông và Nhật Bản, đợt collab giữa x x “NHBAPE® POD S-3.1” và NMD STLT sắp tới đây sẽ được phát hành rộng rãi trên toàn cầu.

Nếu như bạn không nhớ, phiên bản NHBAPE NMD STLT được tân trang với phần upper màu đen, đi cùng với những họa tiết đầy ấn tượng như những đường băng dán. Những chi tiết tương phản đến từ dòng chữ “”, “NMD” và “東京” (Tokyo) xuất hiện ở phần lưỡi gà và gót giày, trong khi những điểm nhấn màu vàng được đặt ở khu vực thân dưới và giữa của đôi giày. Cuối cùng, phần EVA màu đen đi cùng với bộ đệm Boost trắng danh tiếng góp phần tạo nên vẻ đẹp của phiên bản lần này.

Còn đối với mẫu giày POD S-3.1 “NHBAPE”, phần họa tiết “chia nửa” được áp dụng lên khu vực giữa và cuối của đôi giày, khoác lên mình sắc màu camo xám/trắng. Ngoài ra, ở phần gót mang biểu tượng của ba thương hiệu bao gồm , .

Cả hai phiên bản BAPE x x “NHBAPE® POD S-3.1” và NMD STLT sẽ được phát hành tại các nhà bán lẻ của và trang chủ thương hiệu vào ngày 19/04 với giá là $200 USD.

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith