SNKRVN

Nike x Off-White
Tin tức

Xuất hiện những hình ảnh cận cảnh của phiên bản Nike x Off-White dành cho nữ

Tại sự kiện Coachella vừa qua, Virgil Abloh đã xuất hiện với một phiên bản sneakers Nike x Off-White hoàn toàn lạ lẫm, dấy lên những dự đoán về sự tiếp tục của BST The Ten. Và mới đây, những hình ảnh cận cảnh và rõ nét hơn của phiên bản sneakers này đã được tung ra.

Là một mẫu giày running dành cho nữ, phiên bản sneakers mới này có kết cấu khá độc đáo, lấy cảm hứng từ mẫu giày Air Presto đình đám, đơn cử là phần lưỡi gà. Không giống như hai phiên bản đen và tím được hé lộ bởi Virgil, mẫu giày trong bài viết này sở hữu sự tinh tế với sự kết hợp giữa màu trắng và beige, trong khi những chi tiết màu vàng neon được trang trí trên phần dây buộc, mũi giày và phần đế cao su bên dưới. Ngoài ra, một số khu vực của đôi giày được thiết kế bằng loại chất liệu, trông dường như là glow-in-the-dark. Cuối cùng, phần dấu Swoosh màu đen tạo nên sự tương phản cho đôi giày.

Hiện tại thì những thông tin phát hành liên quan của phiên bản này vẫn chưa được công bố chính thức. Cho nên hãy theo dõi SNKRVN để liên tục cập nhật thông tin của phiên bản này nhé!

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith