PUMA & J.Cole
Tin tức

Rộ tin đồn PUMA đang thỏa thuận hợp đồng với J.Cole

PUMA dường như bắt đầu triển khai kế hoạch năm 2019 của mình bằng một bản hợp đồng bom tấn mới. Mới đây, trên trang Instagram của Usain Bolt – VĐV đắt giá nhất mà PUMA đang sở hữu – đã đăng tải hình ảnh nhóm với tiêu đề là “Gia đình PUMA”.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Puma Family

Bài viết do Usain St.Leo Bolt (@usainbolt) chia sẻ vào

Ngạc nhiên hơn, bên cạnh những cái tên nổi cộm như Adriana Lima, Cara Delevingne, VĐV Gianmarco Tamberi, Max Verstappen và Usain Bolt, trong bức ảnh còn xuất hiện J.Cole, một trong những nam rapper thành công nhất hiện nay. Ban đầu, khi nhìn vào bức hình của Usain Bolt, chúng tôi chỉ nghĩ rằng đó là một bữa tiệc và J.Cole là khách mời trong ngày hôm ấy, cho đến khi VĐV nhảy xa người Ý Gianmarco Tamberi đăng tải bức ảnh tương tự ở một góc chụp khác, thì chúng ta hoàn toàn có thể tin vào việc nghệ sĩ bạch kim J.Cole sẽ về chung với một nhà với PUMA và thông tin này sẽ được công bố trong khoảng thời gian không xa.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Si vabbè buona notte… 😜 #pumafamily @usainbolt @maxverstappen1 @caradelevingne @realcoleworld @adrianalima

Bài viết do ▶ GIANMARCO TAMBERI ◀ (@gianmarcotamberi) chia sẻ vào

Với những thành công vang dội đến từ BST FENTY hợp tác cùng Rihanna hay dòng sản phẩm XO bắt tay cùng The Weeknd, chúng ta hoàn toàn có thể tin vào việc PUMA và J.Cole sẽ cùng nhau tung ra dòng sản phẩm khác trong mùa Thu Đông 2019 hoặc thậm chí là Xuân Hè 2020. Và nếu những phỏng đoán trên là thật thì chắc có thể thông báo chính thức đến từ cả hai sẽ xuất hiện sớm. Bạn nghĩ sao về phỏng đoán này? Hãy cho SNKRVN biết nhé!

-------- Advertisements --------

Bình luận

Instagram