SNKRVN

Tin tức

Hết NMD TS1, adidas lại thay đổi diện mạo NMD với R1 “Speckle Pack”

NMD vẫn chứng minh được sức hút “kiếm tiền” của mình đối với các nhà sáng tạo của adidas. Sau phiên bản NMD TS1 với vẻ ngoài đậm chất Nhật Bản, adidas lại tung ra bộ ba NMD R1 “Speckle Pack”. Kiểu dáng của phiên bản NMD R1 vẫn giữ nguyên như cũ. adidas không tân trang thêm bất cứ chi tiết nào trong đôi giày này. Tuy nhiên, điểm ấn tượng của pack giày này lại nằm ở những chi tiết màu sắc mới được thêm nào.

adidsa NMD R1 “Speckle Pack”

Cả ba đôi có phối màu khá dễ phối đồ: trắng, đỏ và đen. Điểm chú ý nhất trên NMD R1 “Speckle Pack” chính là những đường branding thương hiệu chạy dọc phần uppers, sau gót và midsoles. Hai phần rìa bên ngoài đặc trưng của các dòng NMD lại khác biệt với những vết đốm “vẩy mực”. Chính chi tiết này đã tạo cảm hứng cho adidas đặt tên “Speckle Pack” cho phiên bản NMD R1 trắng – đỏ – đen bên dưới của chúng ta.

Kiểu dáng và các tính năng, công nghệ được tích hợp trong những phiên bản NMD R1 chắc chắn bất cứ sneakerheads nào cũng đã quá quen thuộc. So với sự biến động liên tục của thị trường sôi nổi này, NMD R1 vẫn là một trong những must-have items mà người đam mê giày nào cũng nên sở hữu. Kiểu dáng thon mảnh với vải mesh ôm gọn đôi chân, lại thêm đế Boost hỗ trợ lực khi di chuyển. Khả năng phối đồ và kết hợp giữa NMD R1 với nhiều phong cách trang phục khác nhau đã được kiểm chứng bởi biết bao sneakerheads thế giới. Kể từ ngày đầu tiên phiên bản này xuất hiện, sự đón nhận nồng hậu của sneakerheads với các phiên bản NMD vẫn chưa bao giờ thay đổi.

Nếu bạn vẫn chưa có một đôi NMD nào trong tủ giày của mình, hãy truy cập ngay webstore của adidas hoặc hệ thống cửa hàng adidas Originals để mua ngay một đôi cho riêng mình.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.