SNKRVN

Tin tức, Sneakers

adidas Originals ăn mừng lễ hội “Oktoberfest” cho các “bợm” bia

adidas Originals "Oktoberfest"

Ngày phát hành
2019-09-14
Giá bán
TBC
Nơi bán
TBSN

Hằng năm, cứ mỗi dịp tháng 9 đến, người dân nước Đức lại nô nức đón chờ lễ hội bia lớn nhất nước này – Oktoberfest. Vốn xuất thân từ đế quốc hùng mạnh bậc nhất châu Âu, adidas cũng hân hoan hưởng ứng ra mắt bộ ba phiên bản giày giới hạn, lấy cảm hứng từ lễ hội trên. Vừa nhìn qua các hình ảnh trong lookbook và những chi tiết trên bộ ba giày này, mình thật sự không kiềm lòng nỗi phải thốt lên khen ngợi chúng. Bộ sưu tập này quá đặc biệt và ấn tượng. Nếu nói không ngoa, so với ý nghĩa và màu sắc đặc biệt của bộ ba này, có khi còn thu hút hơn cả bộ sưu tập mới ra mắt của và Pharrell Williams mới ra mắt cách đây vài ngày.

“Oktoberfest”

So với bộ đôi “Muchen Made in Germany”, đôi SC Premiere có màu sắc khác biệt hẳn. Phối màu all white trên nền da cao cấp khiến đôi giày có vẻ ngoài cực kỳ tinh tế và sang chảnh. Tuy nhiên, để mang đôi này mà đi trong mùa mưa hiện tại ở nước ta, chỉ vài ngày nó sẽ thành “màu cháo lòng” mất. Chữ “Prost” nhỏ nhắn nằm gần gót giày. Dịch nghĩa sang tiếng Đức, cụm từ này có nghĩa là “Cheers” – mang ý nghĩa chúc mừng hay chia vui mỗi khi vào bia với nhau. Tuy nhiên, một điều buồn duy nhất chính là đôi giày này chỉ bán giới hạn 100 đôi. Nếu bạn muốn thử độ may mắn của mình, hãy đăng ký raffle trên website BSTN vào ngày 20/09 tới.

Hai đôi mang màu nâu lúa mạch còn lại là phiên bản “Muchen Made in Germany” với uppers được xử lý khá công phu. Chất liệu được trang bị trên bộ đôi này có thể ngăn được những đợt vô tình bia rơi trúng giày của bạn khi tham gia lễ hội Oktoberfest. Chỉ chi tiết này thôi mình đã cho “em” này 9 điểm ưng ý rồi. Không thấy các trang thông tin khác đề cập về số lượng của phiên bản này. Cho nên mình nghĩ rằng nó sẽ mở bán với số lượng phổ biến hơn đôi màu trắng bên trên. Lưu lại ngay lịch của bạn vào ngày 14/09 tới để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu được bộ ba này nhé.

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith