SNKRVN

Tin tức, Sneakers

adidas Originals giới thiệu phiên bản Torsion mới với Torsion X sneakers

adidas Originals Torsion X

Ngày phát hành
2019-09-14
Giá bán
180 USD
Nơi bán
adidas.com

Bên cạnh công nghệ Boost làm nên tên tuổi của adidas, phần đệm Torsion nối giữa gót và mũi giày cũng là một “chiến binh” đáng nhắc đến. Xuất hiện lần đầu trên đôi EQT 1995, từ đó đến nay, rất nhiều phiên bản lifestyle của adidas Originals được ứng dụng Torsion vào. Đôi ZX Flux đình đám một thời những năm 2014-2016 đều được trang bị đệm Torsion. Hay gần đây hơn thì có POD-S3.1 kết hợp cả Torsion và Boost trong phần đệm đế. Đây chỉ là vài đôi tiêu biểu gây nhiều ấn tượng nhất với mình thời gian qua. Còn để thống kê cụ thể thì có hằng hà sa số sản phẩm. Đầu tháng 9, adidas Originals vừa đón chào thêm một phiên bản sneakers mới trong đại gia đình Torsion – Torsion X.

adidas Originals Torsion X

Torsion X là sự kết hợp giữa hai thời đại – thập niên 80 và 90. Những đường nét thiết kế trong đôi giày đều có dáng dấp của một chút “chunky style”, một chút “split-sole style”. Cả hai phong cách khá nổi bật trong suốt thời gian 80-90 và đến hiện tại. adidas dường như muốn nhấn mạnh vào sự đặc biệt của đôi Torsion X này, nên bộ đế bên dưới vô cùng sặc sỡ và cầu kỳ.  Trái lại, uppers bên trên lại đơn giản với một màu đen, làm nền cho toàn bộ phần soles toàn màu “hot” bên dưới: Hi-Res Yellow, Shock Pink và Active Blue.

Torsion X

Điểm quan trọng nhất của đôi Torsion X bên dưới chính là phần cầu nối Torsion nay lại để lộ hẳn ra ngoài, và còn trở thành một phần trang trí của gót phía sau. Ngay cả hệ thống dây giày cũng khác biệt khi xen kẽ giữa dây giày truyền thống là những đường nhựa trong suốt lạ mắt. Chi tiết này cùng phần Torsion bên dưới khiến mình cảm thấy chúng khá là mix-match với nhau. Dự kiến Torson X sẽ lên kệ vào ngày 14/09 sắp tới tại adidas webstore. Mặc dù giá chưa công bố chính thức, nhưng mình nghĩ nó sẽ có giá khoảng 180 USD.

Torsion X

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith