SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Pharrell Williams lại tiếp tục “chơi màu” trên adidas Adilette 2.0

Dạo này   có vẻ rất thích tập trung vào sandals và slides. Vừa ra mắt diện mạo những đôi slides kết hợp cùng AriZona Ice Tea, thương hiệu này lại trình làng thêm những đôi sandals lạ mắt với . Từng đôi sandals trong BST bên dưới đều là phiên bản nâng cấp hơn từ đôi Adilette 2.0. Nếu bạn nào đã có đôi này rồi thì có thể tậu về một em để so sánh chất lượng đấy.

x Adilette 2.0

Nhiều năm hợp tác cùng nhau trong các phiên bản nổi đình nổi đám với giới sneakers, chưa bao giờ Pharrell làm các tín đồ thời trang hay adidas thất vọng. Các sản phẩm được anh đo ni đóng giày luôn có ý nghĩa và tạo nhiều cảm hứng cho người mang. Bên cạnh những sản phẩm chiến đấu về Nhân Quyền trong dòng giày adidas NMD Hu. Cách chơi màu sắc cũng là điều mọi người ấn tượng nhất khi nhắc về anh. BST adidas Supercolor ra mắt cách đây khoảng 4 năm, hay gần đây nhất là BST Crazy BYW X đầy lạ mắt. Với những đôi Adilette 2.0 sandals bên dưới, bạn cũng sẽ lần nữa được thấy những màu sắc nổi bật được Pharrell lựa chọn.

adidas Adilette 2.0

Những đôi sandals đều có phần đế lấy trọn thiết kế từ các đôi slides quen thuộc của adidas. Các quai ngang trên thân giày đều có dấu ấn đặc trưng có – chữ “Hu” nằm bên trên. Nếu đã sở hữu vài đôi NMD Hu trong tủ giày ở nhà rồi thì việc sưu tầm thêm đôi sandals này là lựa chọn đáng cân nhắc cho bạn đấy.

Tương tự như BST Crazy BYW X, Pharrell Williams x adidas Adilette 2.0 sandals cũng sẽ được mở bán vào ngày 1/9 tới. Tuy nhiên, mức giá hiện tại khoảng 90 USD có thể khiến nhiều bạn đắn đo một chút. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi “Bỏ vào giỏ hàng” trên website adidas bất cứ sản phẩm nào nhé.

adidas Adilette 2.0

adidas Adilette 2.0

adidas Adilette 2.0

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.