Tin tức

Trở về thập niên 80 với adidas Original Rivalry RM Low “Tri-color”

Phải nói là dạo gần đây adidas Originals thích phối màu trắng-xanh-đỏ hết sức. Nếu không phải là những màu sắc này, đó sẽ là các màu pastel hoặc những tông nhẹ nhàng khác với màu trắng là chủ đạo. Tuy nhiên, cứ sử dụng mấy phối màu này cũng sẽ vô cùng nhàm chán. May là mới tuần rồi adidas tung ra vài đôi màu sắc như Yung-1 da rắn, Yeezy neon cho đời thêm rực rỡ. Nói vui là thế, có lẽ để xoa dịu bớt cái nóng đến chóng mặt của mùa Hè này, adidas ra phối màu “tri-color trắng-đỏ-xanh” như đôi Rivalry RM Low bên dưới, để các fan của mình đỡ đau đầu khi phối đồ hằng ngày hơn chăng?

adidas Originals Rivalry RM Low

Nói vui là thế, nhưng việc biến tấu đôi giày với kiểu dáng của thập niên 80 cùng nét hiện đại của công nghệ Boost thật sự đáng chú ý. Trước đây phiên bản này dường như chỉ rầm rộ trong BST với Alexander Wang. Hầu hết là chỉ có các fashionista ngoại quốc mới thật sự hứng thú trước bộ collab này. Chỉ việc nhận thấy các bạn trẻ trong cộng đồng giày bình luận về những phiên bản mới ra mắt gần đây cũng đủ chứng minh cho lập luận của mình là đúng. adidas Rivalry RM Low có phần lạ mắt khi bên trên có nét cổ điển theo kiểu cũ. Bên dưới lại năng động, hiện đại hơn với mũi giày bằng EVA foam, phần còn lại hoàn toàn bằng Boost.

adidas Originals Rivalry RM Low

Dự kiến adidas Rivalry RM Low sẽ được phát hành vào khoảng tháng Sáu. Với mức giá thì chắc chắn là dễ chịu hơn rất nhiều so với BST hợp tác cùng Alexander Wang. Chỉ khoảng 150 USD, bạn đã có ngay đôi giày kết hơp giữa quá khứ và tương lai chất thế này.

-------- Advertisements --------

adidas Originals Rivalry RM Lowadidas Originals Rivalry RM Lowadidas Originals Rivalry RM Lowadidas Originals Rivalry RM Lowadidas Originals Rivalry RM Low

Bình luận

Instagram