SNKRVN

Tin tức

Alexander McQueen trút bỏ vẻ đơn giản với phối màu “xịt sơn” ấn tượng

Nếu so sánh với những đôi sneakers từ trung đến cao cấp, Alexander McQueen có vẻ khá lép vé so với nhiều thương hiệu đình đám khác. Được nhiều người biết đến với đôi “trường tồn với thời gian”, dù trải qua bao năm tháng vẫn đứng vững trong lòng các fashionista – fashionisto thế giới. Mới đây, thương hiệu này đã khiến cả các tín đồ thời trang và sneakerheads phải ngã mũ “đứng hình” vì diện mạo mới lạ của đôi quen thuộc.

sneakers

Trong những hình ảnh được đăng tải, đôi sneakers mới của có màu sắc được chia làm đôi. Một nửa từ mũi giày đến giữa thân là đen, phần còn lại là màu trắng. Từng đốm lan toả giao nhau giữa hai màu chính là chi tiết “xịt sơn” điểm nhấn chính của phiên bản này. Ngoài kiểu dáng mới lạ ra, phiên bản này cũng không có gì thay đổi đặc biệt. Uppers giày được trang bị những chất liệu cao cấp bằng da bê. Mặc dù kiểu dáng đơn giản và so với nhiều đôi khác của hiện tại ở phân khúc rẻ hơn, Alexander McQueen vẫn chiếm được tình yêu của nhiều người bởi sự đẳng cấp và sang chảnh nó mang lại.

Nếu bạn thường xuyên theo dõi SNKRVN, bạn sẽ biết rằng chúng tôi từng đăng tải một video review đôi giày này trên kênh Youtube của mình. Bạn có thể tìm xem lại tại đây để có cái nhìn cận cảnh và chi tiết hơn về mẫu giày gắn liền với tên tuổi của thương hiệu này. Hiện Alexander McQueen đã cho pre-order phiên bản này trên website. Bạn có thể mua chúng với giá khoảng 790 đô.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.