SNKRVN

Tin tức, Sneakers

atmos teaser phiên bản Nike Air Force 1 “Halloween” dành riêng cho thị trường Nhật

atmos x Nike Air Force 1 "Halloween"

Ngày phát hành
2019-10-30
Giá bán
TBC
Nơi bán
atmos

Chỉ khoảng 2 tuần nữa thôi là sẽ đến Halloween – ngày hội hoá trang được nhiều người ưa chuộng khắp mọi nơi. Mặc dù là một lễ hội truyền thống ở phương Tây, nhưng từ lâu, Halloween đã dần được giới trẻ Việt Nam ủng hộ và hưởng ứng rộng rãi. Đặc biệt nhất, cũng trong khoảng thời gian này, các thương hiệu thể thao liên tục ra mắt những phối màu lấy cảm hứng từ lễ hội này. Cách đây vài ngày, Vans vừa giới thiệu trọn BST kết hợp cùng màu sắc ma quái từ bộ phim hoạt hình đình đám của Tim Burton “The Nightmare Before Christmas”. Nay chúng ta lại được dịp chiêm ngưỡng phiên bản atmos x Nike Air Force 1 với phối màu Halloween dành riêng cho Nhật Bản.

Phiên bản Nike Air Force 1 được làm mới lại bởi Hirofumi Kojima – nhà sáng lập nên thương hiệu atmos đình đám của Nhật và giới streetwear nói chung. Đôi giày khiến mình ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên với màu sắc như một quả bí đỏ. Vật dụng trang trí thường thấy trong các ngày hội hoá trang ở Âu Mỹ. Màu đen ở sau gót và phía midsoles càng làm tôn thêm vẻ rực rỡ của màu cam trên uppers. Ngoài ra, một tác dụng khác của phối màu cam-đen này càng khiến không khí “ma quái” của lễ hội hoá trang thể hiện đậm nét trên đôi giày.

atmos x Nike Air Force 1 “Halloween”

atmos x Nike Air Force 1

Ký tự “SBY” được thêu nổi ngay phần gót cũng là dụng ý của Hirojumi. Cụm từ đại diện cho quận Shibuya nổi tiếng của thủ đô Tokyo – nơi các ngày lễ hội luôn nhộn nhịp nhất Nhật Bản. Tuy nhiên, một điều đáng buồn là phiên bản này chỉ bán exclusive tại Nhật. Vì thế, dù bạn có yêu thích chúng đến đâu cũng đành phải ngậm ngùi nhìn hình ảnh qua mạng. Thế nhưng, nếu bạn có người quen bên Nhật hay liên hệ được một bạn order nào đó, biết đâu lại may mắn sở hữu được nhỉ?

 

View this post on Instagram

 

. Coming soon… ONLY JP RELEASE 🎃🎃 #SBY #comingsoon #af1 #halloween

A post shared by atmos japan official (@atmos_japan) on

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith