SNKRVN

Thời trang, Tin tức

BAPE Rain poncho – Dù trời mưa thì vẫn cứ hypebeast

Ai nói trời mưa phải chịu cảnh “tàn phai nhan sắc”? Vậy thì người đó chưa biết đến rain poncho của BAPE rồi. Các bạn trẻ thường có câu đùa vui rằng: “Thời trang phang thời tiết.” Nhưng lần này với tình yêu thời trang và items quá hợp cho mùa mưa, mình thấy đẹp phù hợp trong mọi thời tiết mới là đỉnh cao. Mưa nhẹ nhẹ vừa vừa mà vẫn muốn có bộ ảnh “chất chơi” thì cứ rinh em này về mà triển. Đảm bảo tài khoản của bạn sẽ “hot” nhất hôm đó luôn. Mình nói đùa vậy thôi! Chứ trời mưa to thì nên hạn chế ra đường nhé.

BAPE Rain poncho

Quay trở về với nhân vật chính hôm nay mình muốn giới thiệu đến các bạn. Phải nói thật BAPE ra mắt sao mà đúng mùa thế. Dạo gần đây nước mình đang sắp chuyển vào mùa mưa rồi. Bạn nào mê thời trang mà túi tiền rủng rỉnh nữa thì cứ thế mà làm ngay một em. Toàn bộ chiếc áo rain poncho đều có hoạ tiết CAMO đặc trưng cưa BAPE. Phía sau lưng lại còn có dòng chữ “A Bathing Ape” branding. Chắc chắn bạn đi ngoài đường là thu hút mọi ánh nhìn. Đặc biệt là kết nối được mấy tín đồ mê giày với streetwear với nhau.

BAPE Rain poncho

Điều khiến mình băn khoăn duy nhất là chiếc áo này chỉ có một size duy nhất. Chất liệu hoàn toàn từ polyester 100% cho nên bạn cứ thoải mái đi mưa nhé. Chiếc áo này hiện đã được bán tại BEAMSBAPE ở Nhật với giá khoảng 230 USD. Bạn có muốn một chiếc áo mưa hypebeast không?

Thông tin từ Hypebeast

Bình luận

Instagram

  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN