SNKRVN

Tin tức

BespokeIND biến hoá Nike Air Force 1 với custom patchwork “Rainbow Color”

Mặc cho nhiều tin đồn và tranh cãi của cộng đồng mạng về sự giống nhau giữa Nike Air Force 1BAPESTA, Air Force 1 vẫn là đôi huyền thoại gắn liền với tên tuổi của . Trong khi mọi người vẫn còn dư âm về các phiên bản Air Max ra mắt nhân ngày Air Max Day, BespokeIND lại đi ngược với thị trường khi sáng tạo trên đôi giày classic Air Force 1. Yêu màu sắc và lấy cảm hứng từ những phiên bản đình đám của NIGO, Virgil Abloh, Tyler the Creator, đã ra mắt một phiên bản đầy màu sắc với từng mảng patch liên tiếp nhau trên uppers.

x

Với việc lấy ý tưởng và màu sắc từ nhiều đôi khác nhau thế này, Air Force 1 của BesokeIND chẳng khác gì một phiên bản “What the…” đình đám của . Nếu bạn đang khá mơ hồ về tên gọi “What the…”, thì bạn có thể tham khảo tại đây để hiểu rõ hơn câu chuyện thú vị đằng sau nó. Cả đôi giày đều được trang bị những mảnh patch bằng chất liệu suede với phối màu đậm, rực rỡ. Bạn có thể tìm thấy những màu hot nhất trong năm trên đôi giày này như: cherry red, fuchsia, orange, gold… Tất cả kết hợp với nhau như một bức tranh colorblock ấn tượng trên đôi Nike Air Force 1 quen thuộc.

Vì đây chỉ là một phiên bản được làm theo sở thích của mình. Như một cách để tôn vinh đôi giày của biết bao thế hệ giới trẻ ngày nay. Cho nên số lượng của nó cực kỳ giới hạn, chỉ có 8 đôi trên toàn thế giới và chỉ bán tại website của BespokeIND.

Thông tin và hình ảnh từ Hypebeast

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith