SNKRVN

Tin tức

BAPE x Barbie – Cuộc đua hypebeast “búp bê” cho người lắm tiền

Barbie dạo này khá là chăm chỉ collab cùng các thương hiệu khác. Có lẽ nhãn hàng búp bê nổi tiếng thế giới này cũng không từ chối được sự ảnh hưởng mạnh mẽ của làn sóng . Đặc biệt là các thương hiệu sportswear hay hypebeast nói chung. Sau BST collab cùng với PUMA ra mắt vào cuối đến đầu năm nay, Barbie đã công bố thêm sự hợp tác khác với thương hiệu Nhật Bản – . Trong lần phát hành này, BAPE đã mang đến những items làm nên tên tuổi của mình, từ quần áo đến phụ kiện đều có đủ.

x Barbie

BST giới thiệu ba phiên bản búp bê Barbie x số lượng cực kỳ giới hạn, kết hợp phong cách của cả hai thương hiệu. Mỗi con búp bê sẽ đi theo pack bao gồm Shark Hoodie – Răng cá mập đặc trưng của . Tiếp đó là chiếc áo thun hình đầu khỉ Ape cùng đôi sneakers BAPESTA trứ danh. Đôi giày từng đẩy lên sự tranh luận nảy lửa của cộng động mạng với phiên bản Air Force 1. Liệu đôi nào copy cat đôi nào?

Không chỉ thế, bộ sưu tập này còn giới thiệu những items như jackets, sweatshirts, pants, trang sức và nhiều thứ khác xen lẫn hoạ tiết camo đặc trưng của BAPE. Những items mà chỉ khi mua một pack về, bạn mới khám phá ra được. Nghe thật là đau ví cho đầu tháng này! BAPE x Barbie dự kiến sẽ phát hành tại các cửa hàng của BAPE ở Nhật Bản vào tháng 4. Bạn có thể order một phiên bản hypebeast như thế này về làm đẹp tủ sưu tập cửa mình tại đây cũng được đấy!

Thông tin và hình ảnh từ Hypebae

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.