SNKRVN

Tin tức

Coca Cola x Tommy Jeans – Bản hoà ca của những sắc đỏ nóng bỏng

SNKRVN x Traveloka, Sneakers Phiêu Lưu Ký

Hai ông lớn đứng đầu mảng giải khát thế giới – Coca ColaPepsi – luôn rất tích cực hợp tác cùng các thương hiệu thời trang khác nhau. Từ những hãng thể thao đến các thương hiệu streetstyle nói chung, và Pepsi đều khiến các tín đồ thời trang phát cuồng. sau lần hợp tác gây chấn động với BST collab cùng KITH x Converse gần như khá im hơi lặng tiếng. Mãi đến tận Quý 2 của năm, mới trở lại giới thời trang với BST cùng Tommy Jeans. Một dòng sản phẩm hơi hướng tiện dụng và mang tính đường phố hơn của .

x Tommy Jeans

Vừa nhìn qua BST là bạn đã bị choáng ngợp ngay bởi những màu sắc quen thuộc của Coca Cola bao trùm trong từng sản phẩm. Ngay cả màu sắc chủ đạo: trắng-đỏ cũng chính là phối màu thuờng được sử dụng trong các items của Tommy Jeans. Một sự trùng hợp quá tuyệt vời! Từng chi tiết kể cả màu sắc đều tôn lên vẻ đẹp thương hiệu của Coca Cola cùng Tommy Jeans. Mới đầu khi vừa nhìn qua BST, SNKRVN nghĩ rằng sự hợp tác đầu tiên của cả hai như thế này thật sự vô cùng ấn tượng. Tuy nhiên, cả hai đã từng hợp tác với nhau vào năm 1986. Và đây chỉ là một phiên bản làm lại, lấy cảm hứng từ các phiên bản nguyên gốc của năm đó.

Mang trên chân đôi sneakers collab giữa Coca Cola x KITH x Converse, khoác thêm những chiếc áo từ BST này, còn ai “chất chơi” bằng bạn nữa chứ? Hiện bạn đã có thể mua các sản phẩm collab giữa Coca Cola và Tommy Jeans tại website này. Must-have items nên có trong tủ quần áo của bạn đấy!


SNKRVN x Traveloka, Sneakers Phiêu Lưu Ký

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.