SNKRVN

Tin tức

Vans khiến fan rock phát cuồng với BST David Bowie “Multicolor”

Đã 3 năm kể từ ngày David Bowie mất vào năm 2016, fan hâm mộ RocknRoll vẫn chưa bao giờ quên được những cống hiến mà ông đã dành cho nền âm nhạc này. Nhân kỷ niệm 43 năm vai diễn đầu tiên của ông trong bộ phim “The man who fell to Earth”, Vans đã giới thiệu một bộ sưu tập mang đậm cuộc sống đầy màu sắc của người đàn ông huyền thoại này. Bên cạnh những items quần áo, BST còn mang đến dáng vẻ mới lạ trên các phiên bản sneakers: Slip-on 47 V DX, Era, , và Sk8-Hi.

David Bowie x

Các sản phẩm lấy cảm hứng từ những sáng tác làm nên tên tuổi của David Bowie như Space Oddity, Hunky Dory, Ziggy Stardust, và cuối cùng là Aladdin Sane. Các hình ảnh từ những album thời kỳ đầu Bowie bắt đầu sáng tác nhạc thập niên 60, đến album “Stars” gần nhất vào năm 2016 trước khi ông mất, tất cả đều được biến tấu trong diện mạo của Zip và đôi . Những chiếc áo thun và trucker caps lại có hoạ tiết vintage hơn từ album Ziggy Stardust và Aladdin Sane. Cuối cùng, những items còn lại sẽ được trang bị các hình ảnh từ video concert 1984 – Serious Moonlight của David Bowie.

Vans thể hiện rất rõ sự hợp tác và tinh thần của David Bowie vào trong từng sản phẩm của mình. Nếu nhắc đến sự collab giữa các thương hiệu khác nhau, SNKRVN phải khẳng định chắc nịch rằng không ai qua được thương hiệu skate shoes đến từ California này. Bạn có thể thấy rõ ở các phiên bản khác khi thương hiệu “chủ nhà” luôn chiếm ưu thế “branding” trong các đôi sneakers. Họ hạn chế sự phá cách của những nghệ sỹ hay nhãn hàng hợp tác trên các đôi sneakers của mình. Điều này là hoàn toàn không với .

BST David Bowie x dự kiến sẽ phát hành vào ngày 5/4 tới. Nếu yêu thích người đàn ông huyền thoại này, bạn có thể đặt mua ngay tại webstore của Vans. Tuy nhiên, một điều đáng tiếc là BST giày chỉ có size kids only. Đây chính là điều khiến các fans của cả hai đang kêu gào phản đối sự bất công này. Có thể Vans sẽ tung ra điều bất ngờ khác vào ngày phát hành sắp diễn ra. Đừng quên check in SNKRVN để cập nhật những tin tức hot nhất về sneakers và thời trang bạn nhé!

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.