SNKRVN

Tin tức

Dr. Martens giữ vững vị thế trong lòng fan rock với collab cùng The Who

Dù không thuộc dòng giày sneakers được giới trẻ ưa chuộng, Dr. Martens vẫn là item iconic đối với các tín đồ mê streetwear thế giới. Chỉ cần mang một đôi boots trên chân, bộ outfit của bạn bỗng nhiên thêm phần ấn tượng và cá tính hơn hẳn. Không chỉ là là người bạn đồng hành của fan rocknroll. Dr. Martens còn rất chịu chơi khi thường xuyên cập nhật những xu hướng và phong cách mới. Vừa mới ra phiên bản bảy sắc cầu vồng dành cho “Tháng Kiêu Hãnh” của cộng đồng LGBT thế giới vào tháng vừa rồi. Đầu tháng 6 này, Dr. Martens liền chiều lòng fan Rock với BST collab cùng The Who – ban nhạc rock huyền thoại của Anh.

Dr. Martens x The Who

BST lấy cảm hứng từ mùa hè năm 1967, khi mà guitarist Pete Townshend của The Who mang đôi boots 1460 của Dr. Martens lên sân khấu để biểu diễn. Artwork trong album Quadrophenia với ba màu trắng-đỏ-xanh làm chủ đạo cũng là hoạ tiết chính trong BST Dr. Martens x The Who. Ngoài ra, một điều khiến mình yêu thích BST này chính là sự nâng cấp của Dr. Martens khi giới thiệu thêm hai đôi sneakers trong đấy. Một phiên bản Slip-On, đôi còn lại thì có kiểu dáng như Vans Era. Dr. Martens x The Who dự kiến sẽ phát hành vào ngày 6/6.

Dr. Martens x The Who

Thường xuyên cập nhật thông tin từ website Dr. Martens để không bỏ lỡ giờ phát hành của bộ đôi này nhé. Thật sự vì đã quen mắt với các phiên bản boots bằng da của Dr. Martens, cho nên lúc nhìn kiểu dáng của hai đôi sneakers, mình thấy chúng khá là bình thường. Nếu bạn muốn mua một đôi giày của Dr. Martens trong BST này thì mình khuyên chân thành mua 1460 hay 1461 nhé.

Dr. Martens x The Who

Thông tin và hình ảnh từ Hypebeast

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN