SNKRVN

Tin tức

HOT! Nike và Levi’s tái hợp với hàng loạt siêu phẩm mới

Đến hẹn lại lên, Nike và Levi’s lại tái hợp với nhau khiến các sneakerheads và tín đồ thời trang mê mệt. Kể từ lần cuối cùng hợp tác trên phiên bản Air Jordan vào 2018, có thể nói đây là một khoảng thời gian khá dài cho BST tiếp theo của Levi’s. Và cũng như lần phát hành trước, cũng ra mắt cùng Levi’s các sản phẩm quần áo và sneakers. Phải nói thật với các bạn là BST năm nay quá xuất sắc. Một người không phải là fan như mình cũng phải đứng hình mất vài giây trước vẻ đẹp của các items bên dưới.

Levi’s x “Levi’s By You”

BST mới này có tên gọi “Levi’s By You”. Tất cả các sản phẩm đều là những vật liệu cao cấp của Levi’s Tailor Shop và NikeID. Điều này cho phép ba đôi giày quen thuộc của trở nên khác biệt hơn với các chất liệu đầy tính sáng tạo của Levi’s. Bộ đôi classic của – Air Force 1 High, Air Force 1 Low và đôi giày huyền thoại Air Max 90 đều được tái cấu trúc với leather, denim và corduroy. Ngoài ra, nó còn được trang trí thêm chất vải Sherpa.

Levi's x Nike

Không chỉ có các phiên bản giày, BST còn có Trucker jackets và jeans 501 đặc trưng của Levi’s. Dự kiến các sản phẩm này sẽ được lên kệ vào đầu tháng 8 tới. Một điều quan trọng các bạn phải chú ý là các items chỉ được bán độc quyền trên Nike webstore. Gần cuối tháng 8, toàn bộ items khác bao gồm cả quần áo sẽ xuất hiện tại hệ thống cửa hàng Nike và website Levis.

Nike x Levis

Nike x Levis

Nike x Levis

Nike x Levis

Nike x Levis

Nike x Levis

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.