SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Supreme x Jean Paul Gaultier – Cú bắt tay giữa bá chủ đường phố cùng ông hoàng thời trang cao cấp

Khi Jean Paul Gaultier (JPG) tuyên bố vào năm 2014 rằng ông sẽ ngừng sản xuất dòng thời trang may sẵn và thời trang nam. Thay vào đó ông sẽ tập trung vào phân khúc thời trang cao cấp (Haute Couture). Và sự hợp tác giữa Supreme cùng với JPG có lẽ là điều “điên cuồng” nhất mà bất cứ tín đồ thời trang nào từng nghe. Vâng! Đó là sự thật! Một thương hiệu đậm chất đường phố sẽ cùng với thương hiệu may đo siêu cao cấp đến từ Pháp ra mắt bộ sưu tập cực chất, cực ngầu và cũng cực sang.

Điều này có vẻ như là một bài toán khó cho sự kết hợp lần này, khi mà tên tuổi của JPG chỉ còn được một cơ số tín đồ thời trang có khả năng chi trả hàng chục ngàn đô la cho những thiết kế của ông, hoặc những biên tập viên thời trang biết tới. Ngoài ra thì JPG có lẽ là một cái tên khá xa lạ với phân khúc những khách hàng khá trẻ của Supreme.

Mặc dù hạn chế lại số lần giới thiệu bộ sưu tập mới trong suốt 4 năm qua, nhưng JPG luôn khiến mọi người phải trầm trồ trong mỗi bộ sưu tập Haute Couture mà ông thực hiện. Thời trang của JPG xoay quanh những vấn đề rộng lớn, và cộm cán trong xã hội, về chính trị cũng như tình dục. Giữa cuộc tranh luận về hôn nhân đồng tính của Pháp thì JPG đã gửi những người mẫu nam của ông xuống đường băng theo cách nắm tay nhau để ủng hộ công khai. Và còn rất nhiều những thiết kế khác mang đậm màu sắc tôn giáo cũng như trang phục truyền thống của các quốc gia mà ông yêu thích. Có lẽ vì thế mà JPG được mọi người ưu ái gọi với biệt danh “Ông hoàng thời trang cao cấp.”

Trở lại với bộ sưu tập kết hợp lần này giữa Supreme và JPG, chúng sẽ được bán vào ngày 11/4 tới đây. Thông điệp dành cho bộ sưu tập này sẽ là phản đối vấn đề kỳ thị, kỳ thị chủng tộc, màu da cũng như giới tính. Tất cả đều được JPG tái hiện một cách rõ ràng trên mỗi thiết kế. Áo khoác lông thú kẻ ô, tracksuit, áo bomber bên cạnh các phụ kiện như, ba lô, thắt lưng, giày, mắt kính và cả dầu thơm đều xuất hiện trong bộ sưu tập kết hợp lần này của Supreme.

Sau thành công với bộ sưu tập kết hợp cùng Kim Jones của Louis Vuitton, Supreme đến từ Mỹ dường như đang nuôi tham vọng bước một bước tiến xa hơn để đưa thương hiệu của mình trở nên cao cấp (hoặc sẽ có một line đồ cao cấp) hơn. Tên tuổi ngang hàng với những “ông lớn” trong ngành thời trang đến từ Pháp, Ý… Cùng SNKRVN chiêm ngưỡng toàn bộ bộ sưu tập này nhé!

Bình luận

Instagram

  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Nên mang đôi anh Tây hay anh Lô đi Nha Trang hợp lý các bạn nhỉ? 🧐

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN #YoungLucy #DVRK