SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Mizuno x DJ Snake – Sau châu Á, châu Phi là nguồn cảm hứng bất tận để sáng tạo

DJ Snake x Mizuno Wave Rider 1

Ngày phát hành
2019-09-20
Giá bán
TBC
Nơi bán
Pardon My French

Các thương hiệu Âu Mỹ luôn tìm kiếm cảm hứng sáng tạo từ các nền văn hoá trên thế giới. Châu Á là một kho tàng cảm hứng dồi dào từ bao lâu nay đã được các thương hiệu khai thác. Tuy nhiên, trong khoảng vài năm trở lại đây, châu Phi lại là một ứng cử viên sáng giá mới cho các nhãn thời trang, đặc biệt là mảng thể thao, khai thác làm tư liệu. Sau BST Pharrell Williams x NMD “Hu” lấy cảm hứng châu Phi hồi đầu năm tạo nên nhiều cuộc tranh luận trong cộng đồng. Nay chúng ta lại thấy thêm một thương hiệu khác nhảy vào cuộc chơi cảm hứng này. Với sự kết hợp của DJ Snake của thương hiệu “Pardon My French”, Mizuno đã trình làng BST màu sắc Wave Rider 1 cực kỳ cuốn hút với mình.

DJ Snake “Pardon My French” x Wave Rider 1

BST bám sát hoàn toàn những đặc trưng của văn hoá châu Phi. Các dải màu chính trên các items từ đến quần áo đều là đen, vàng, xanh hay trắng, kết hợp cùng màu chủ đạo là vàng. Lấy hình ảnh hoàng hôn trên các vùng đất có phần khô cằn của châu Phi, và DJ Snake đã khéo léo kết hợp các hoạ tiết “Tribal” lên sản phẩm của mình. Chi tiết tạo nên vẻ thẩm mỹ vô cùng tinh tế và cũng góp phần đề cao được sự quan tâm của các nhãn hàng lớn đến nền văn hoá giàu tính lịch sử ở châu lục này.

DJ Snake x Mizuno

Theo lời của chàng DJ Snake điển trai: “Chúng ta đang sống trong thời đại mà thời trang chú trọng rất nhiều vào du lịch và sự đan xen giữa các nền văn hoá. Vì thế, với , tôi đã lựa chọn ngay châu Phi là nguồn cảm hứng sáng tạo. Khai thác khía cạnh văn hoá của các nền văn minh luôn kích thích nhiều ý tưởng trong đôi. Dù đó là âm nhạc tôi biểu diễn hay những trang phục tôi diện trên người hằng ngày”.

DJ Snake x Mizuno Wave Rider 1 dự kiến sẽ phát hành vào ngày 20/09 tới ở cửa hàng Pardon My French tại Pháp. Nếu bạn có người quen tại quốc gia này thì xin chúc mừng, xem như là bạn đã nắm một phần cơ hội để sở hữu được phiên bản ý nghĩa trên. Còn không thì bạn đành nhìn BST này qua màn hình vậy. Rồi sau đó là chờ đến ngày cả Pardon My French và Mizuno công bố một đợt phát hành khác mang tính toàn cầu hơn.

DJ Snake x Mizuno

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith