SNKRVN

Tin tức

Dragon Ball Z x DBRukia – Nâng shoes box lên một tầm cao mới

Dragon Ball Z x DBRukia shoes box

Ngày phát hành
2019-08-24
Giá bán
27 USD ~ 650,000 VND
Nơi bán
TBC

Có thể nói năm nay trong vòng một năm trở lại đây, cái tên Dragon Ball khá hot trong giới sneakers. Sau BST siêu chất giữa adidas và Dragon Ball, bộ manga gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ 8x-9x còn ra mắt thêm nhiều phiên bản hợp tác khác. Trong đó có thể kể đến bộ sưu tập denim cùng Nake & Famous và các items quần áo cùng F-LAGSTUF-F. Gần đây nhất, Dragon Ball lại có dịp truyền cảm hứng cho thương hiệu chăm sóc sneakers DBRUkia với series hộp giày – hay còn gọi là shoes box với số lượng giới hạn.

Dragon Ball Z x DBRukia

Nhìn từng thiết kế hộp bên dưới thôi là đã muốn mua trọn cả bộ sưu tập về làm đẹp cho tủ giày của mình rồi. Không biết các bạn như thế nào nhưng Dragon Ball là một trong những bộ truyện đầu tiên mình đọc được lúc bé. Nhìn các nhân vật quen thuộc như Goku, Krillin, Piccolo, Tien Shinhan nằm ở mặt ngoài hộp thôi là không giữ nỗi bình tĩnh rồi. Hộp được thiết kế khá chắn chắn và các đường nét hoạ tiết cũng tinh xảo, trau chuốt. Mình chưa chắn chắc liệu thành phẩm bên ngoài nó sẽ chất lượng như trên hình không? Nhưng với tên thương hiệu và các hình ảnh dưới đây, bộ sưu tập này sẽ không khiến mình thất vọng.

DBRukia x Dragon Ball

Ngoài ra, theo thông tin mình nhận được, bên dưới đáy mỗi chiếc hộp đều có một lớp đệm hoạ tiết Dragon Ball. Khi bạn sưu tập đủ 7 tấm, bạn có thể đổi được một chiếc hộp đặc biệt không nằm trong series phát hành bên dưới. Dragon Ball Z x DBRukia dự kiến sẽ ra mắt vào khoảng ngày 24-25/08 tới. Mỗi hộp sẽ có giá dao động từ 27 USD. Bạn có thể đặt mua một cái cho riêng mình tại đây nhé.

DBRukia x Dragon BallDBRukia x Dragon Ball

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith