SNKRVN

adidas x Foot Locker SPEEDFACTORY AM4 UB 7
adidas x Foot Locker SPEEDFACTORY AM4 UB 6
adidas x Foot Locker SPEEDFACTORY AM4 UB 5
adidas x Foot Locker SPEEDFACTORY AM4 UB 4
adidas x Foot Locker SPEEDFACTORY AM4 UB (1)
Tin tức, Sneakers

Fans adidas sung sướng với phiên bản Foot Locker x SPEEDFACTORY AM4 Paris

Foot Locker x adidas SPEEDFACTORY AM4 Paris

Ngày phát hành
2019-09-25
Giá bán
TBC
Nơi bán
Foot Locker

Như một phần không thể thiếu trong chuỗi series giới thiệu những phiên bản từ SPEEDFACTORY đến các thành phố chính ở Châu Âu, adidas vừa kết hợp cùng Foot Locker ra mắt phiên bản AM4 cảm hứng từ thủ đô cổ kính của Pháp – Paris. Với sự phát triển và thay đổi nhanh đến chóng mặt của công nghệ và những thứ kỹ thuật số, các nhà máy tự động hiện đại là điều tất yếu sẽ diễn ra của các hãng thể thao lớn. Sau , cũng không hề kém cạnh với các đôi AM4 từ SPEEDFACTORY của mình. Nối tiếp sự thành công của phiên bản Berlin và Milan, đôi AM4 Paris bên dưới hứa hẹn sẽ được các đầu giày săn đón ráo riết.

x addias SPEEDFACTORY AM4 Paris

Kể từ BST Marvel ra mắt cùng nhau vào tháng 5 nhân sự kiện ra mắt END GAME, có lẽ đây là lần hợp tác gần nhất giữa . Để biến đôi giày này trở nên đặc biệt, đã kết hợp cùng một chuyên viên thiết kế đồ hoạ tại Pháp – Leisure 93. Anh chàng này đã lấy cảm hứng từ âm nhạc, nghệ thuật và thời trang – những thứ chủ đạo để mô tả nên thành phố thơ mộng này. Ngoài ra, những hoạ tiết và dấu ấn trên đường phố, vỉa hè ở Paris cũng được anh thể hiện trên đôi giày.

Trong một bài phỏng vấn cùng Hypebeast, Leisure 93 đã bày tỏ: “Tôi quyết định sáng tạo nên phiên bản này dựa trên những gì thân thuộc ở Paris. Đôi giày kết nối trực tiếp với cơ thể, tâm trí của chúng tôi với đường phố. Tôi tìm kiếm cảm hứng từ đường phố Paris. Trong khi tôi di chuyển xung quanh nơi đây trên con xe đạp quen thuộc, cảm hứng từ mọi thứ xung quanh cứ thế mà ngập tràn tâm trí”.

Foot Locker x SPEEDFACTORY AM4 Paris dự kiến sẽ phát hành vào ngày 25/09 tới. Và điều quan trọng là chỉ có 500 đôi duy nhất được phát hành tại cửa hàng Foot Locker ở Paris. Ngoài ra, một phần trong số này sẽ được mở bán trên website Foot Locker. Mỗi sản phẩm đều được đi kèm với hộp đặc biệt với bản đồ Paris trên đó. Thật mong chờ đến lúc được chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp của phiên bản này!

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith