SNKRVN

Tin tức

Đối thủ truyền kiếp của Li-Ning – 361degrees ra mắt bộ đôi sneakers Gundam RX-78 và Zaku II

Kể từ lúc bộ sưu tập mới của Li-Ning tại New York Fashion Week khiến làng thời trang thế giới dậy sóng. Chúng ta không thể chối cãi sự lan toả của các thương hiệu giày thể thao Trung Quốc. Li-Ning có vẻ là một thương hiệu khá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Nhưng mình dám chắc gần như rất ít người biết được 361degrees (hay gọi thuần Việt hơn là 361 độ) là ai. Danh tính của thương hiệu này nói không ngoa thì hơi bị hoành tráng.

361degrees x Gundam Zaku II

361degrees được thành lập vào năm 2003. Và tên của thương hiệu chính thức được sử dụng vào năm 2014 cho đến nay. 361degrees mang ý nghĩa chỉ đến vòng tròn 360 độ cộng thêm 1 độ, đại diện cho sự cải tiến và sáng tạo không ngừng. Kể từ năm 2009, slogan của thương hiệu này đã đổi thành “One Love”. Theo số liệu mình tìm hiểu được trên mạng về nhãn hàng này, tháng 3 năm 2019, mặc dù có đến 5,543 cửa hàng retail chính thức ở Trung Quốc. Nhưng 361degrees không có quyền sở hữu bất kỳ cửa hàng nào, tất cả đều là nhà phân phối và dealers.

361degrees x Gundam Zaku II

361degrees đã khiến cộng đồng mạng nước này, và một số nước Châu Á phải xôn xao không ngừng vì thông báo ra mắt bộ đôi sneakers lấy cảm hứng từ bộ phim huyền thoại của Nhật – Gundam. Và điều quan trọng là phiên bản này chỉ phát hành 361 đôi duy nhất tại thị trường Trung Quốc. Thật sự đây là đôi 361degree đầu tiên mình được thấy. Nhưng nhìn kiểu dáng cũng như màu sắc, sự chuẩn bị trong pack giày đặc biệt này của họ khiến mình phải ngỡ ngàng. Quá đầy đủ và tuyệt vời! Mình thấy một vài shop hay order Gundam tại nước mình có nhận mua về đôi này với giá khoảng 4-5 triệu đồng. Bạn tìm hiểu thử nếu hứng thú với phiên bản này nhé.

361 degrees x Gundam RX-78

361 degrees x Gundam RX-78

Bình luận

Instagram

  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Nên mang đôi anh Tây hay anh Lô đi Nha Trang hợp lý các bạn nhỉ? 🧐

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN #YoungLucy #DVRK