SNKRVN

Tin tức

Nối tiếp Nike, đến Converse được A-COLD-WALL* biến hoá khác biệt

Sau các phiên bản kết hợp cùng Nike khiến các tín đồ sneakers thích thú với vẻ ngoài độc lạ của những phiên bản giày quen thuộc. A-COLD-WALL* lại khuấy động cộng đồng mạng với sự kết hợp cùng với Converse. Vẫn đậm chất thiết kế của thương hiệu Anh Quốc mình chú ý bao lâu nay. Mình hay gọi vui nó là “Bức tường lạnh” để chỉ đến những sản phẩm có màu sắc xám xịt như các toà cao ốc trọc trời. Các tông lạnh dễ dàng nhận ra trong các phiên bản collab của A-COLD-WALL*.

A-COLD-WALL* x Converse

Chắc chắn bạn sẽ không nhận ra đôi Chuck Taylor đình đám của Converse ngày nào khi nhìn vào những hình ảnh teaser bên dưới. A-COLD-WALL* đã khéo léo kết hợp sự tinh tế, đơn giản trong phong cách người Ý, biến hoá cùng với xu hướng “futuristic” của thời đại. Và cuối cùng, chúng ta có sự ra đời của một đôi giày chưa hề xuất hiện từ trước đến nay. Phần uppers được làm từ Nylon Ripstop cũng chính là điểm nhấn giúp sự mạnh mẽ trên phiên bản này thêm rõ ràng. Ngoài ra, khi để ý kỹ hơn, bạn sẽ thấy uppers còn được đính kèm cả suede và faux leather.

A-COLD-WALL* x Converse

Nếu đã từng bị rung động trước vẻ đẹp của Nike x A-COLD-WALL* đầu năm vừa rồi, mình nghĩ bạn sẽ không thể chối từ được đôi collab với Converse. Mặc dù hiện tại chưa có ngày ra mắt chính thức nhưng theo dự kiến, đôi giày sẽ được ra mắt vào tháng 6 này thôi. Thường xuyên cập nhật website Converse để không bỏ lỡ ngày ra mắt của nó nhé.

Thông tin và hình ảnh từ Sneakernews

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith