SNKRVN

adidas Consortium UltraBoost 2019
Tin tức

adidas Consortium biến hoá UltraBoost 2019 thêm phần thanh lịch và đẳng cấp

UltraBoost 2019 vẫn là một trong những chủ lực chính của trong năm nay. Đôi giày với những cải tiến mới trong từng bộ phận để mang đến một trải nghiệm khó quên cho bất kỳ runners hay người luyện tập thể thao nào. Boost tăng hơn 20%. Khung nhựa sau gót và hai bên hông linh hoạt, mềm dẻo hơn trước gấp nhiều lần. Lại thêm uppers Primeknit sử dụng duy nhất một mảnh không đường may. Vừa bước vào giữa tháng 5, adidas Consortium tiếp tục mở rộng thêm “vũ trụ” UltraBoost 2019 của mình với một phối màu hoàn toàn mới. Đôi giày trông có vẻ đơn giản và thời trang hơn hẳn khi mang trên mình dải màu iconic của đôi giày casual cổ điển – Stan Smith.

Consortium UltraBoost 2019

adidas Consortium thường được biết đến với những phiên bản phát hành với số lượng giới hạn, và chỉ dành cho một số nhà bán lẻ có ảnh hưởng mạnh mẽ đến giới . Tất cả đều phải đạt được những tiêu chuẩn mà đã đề ra, khá tương tự như NikeLab của nhà Swoosh. Không chỉ mở bán hạn chế, mà một số phiên bản có gắn mác còn là những đôi được “Made in Germany” – quê nhà của thương hiệu này. Như vậy bạn cũng đủ thấy sự đặc biệt của những đôi giày được sản xuất dưới cái tên ra sao rồi đấy.

adidas Consortium UltraBoost 2019

adidas UltraBoost 2019 với phối màu như Stan Smith này hiện vẫn chưa có ngày phát hành chính thức. Tuy nhiên, giá dự kiến sẽ rơi vào khoảng 220 USD một đôi. Tò mò một phiên bản “Made in Germany” đẳng cấp ra sao, bạn có thể tham khảo thử phiên bản Stan Smith này. Thường xuyên check-in adidas.com để không bỏ lỡ ngày ra mắt của bất cứ phiên bản đặc biệt nào nhé.

adidas Consortium UltraBoost 2019

adidas Consortium UltraBoost 2019

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith