Tin tức

adidas mừng chiến thắng FA Cup lần đầu tiên của MU với Inky UltraBoost

FA Cup có tên gọi đầy đủ là The Football Asscociation Challenge Cup hay The Emirates FA Cup – là một trong những cúp bóng đá lâu đời nhất trên thế giới. Giải đấu này được ra đời từ năm 1871. Và đến nay, FA Cup là một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với bất cứ fan bóng đá nào. Tuy nhiên, nhân vật chính hôm nay của chúng ta không phải nhà vô địch Manchester City hiện tại. Mà là một nhà vô địch khác vô cùng thân quen với adidas – Manchester United. Đội bóng được adidas tài trợ bao lâu nay đã lần đầu tiên chiến thắng tại FA Cup 1909 cách đây 110 năm. Nhằm kỷ niệm sự kiện đặc biệt này, adidas đã dành hẳn phiên bản Inky UltraBoost nổi danh của hãng cho MU.

adidas Inky UltraBoost x Manchester United

Đôi Inky UltraBoost có vẻ ngoài như một bông hoa hồng có gai đầy kiêu kỳ theo suy nghĩ của mình. Toàn bộ đôi giày chỉ có một màu đen. Điểm nhấn chính là logo hoa hồng tượng trưng cho Manchester Rose ở lưỡi gà. Đơn giản nhưng vô cùng thu hút, khiến người khác không tài nào không chú ý đến chi tiết “nhỏ mà có võ” này. Bên cạnh bông hoa đặc biệt này chính là phần cage 3D ở sau gót và hai bên hông được làm bằng da cao cấp. Phần da trên Inky UltraBoost khắc rõ cột mốc lịch sử của đội bóng này “1909 – 2019”.

Hiện tại adidas chỉ mới “nhá hàng” hình ảnh của Inky Boost trên vài trang tin tức về sneakers. Ngày phát hành và giá bán dự kiến cho phiên bản này vẫn chưa được tiết lộ. Thường xuyên truy cập website adidas để không bỏ lỡ Inky UltraBoost, nếu bạn là một fan của adidas và cả Manchester United nhé.

-------- Advertisements --------

Bình luận

Instagram