Tin tức

adidas tiếp tục khuấy động làn sóng chunky sneakers với Magmur Runner

Chunky sneakers vẫn chưa hết hot! Câu này mình phải lặp đi lặp lại để dập tan đi những bình luận vì sự hết thời của dòng giày này. Mặc dù nó không còn rầm rộ như 2 năm trước, nhưng so với các xu hướng hiện nay, chunky sneakers vẫn xứng đáng nằm trong Top đầu yêu thích. Bên cạnh cuộc đua về cải tiến công nghệ làm giày từ các hãng cho những đôi Performance. Thời trang luôn là tiêu chí thứ hai tất cả theo đuổi. Tất cả đều phải thay đổi và cập nhật gần nhất những thiết kế phù hợp với nhu cầu của thị trường hiện đại. Bằng chứng là sự ra đời của thế hệ chunky sneakers mới – adidas Magmur Runner.

adidas Magmur Runner

Nó không còn là một đôi giày chunky lấy cảm hứng từ những thập niên của năm 80-90 nữa. Hiện tại, sự kết hợp giữa quá khứ và phối trộn giữa các mẫu giày khác nhau, mới thật sự thu hút được sự chú ý của các tín đồ mê giày. Theo sau ánh hào quang của những tiền bối như Yung series, LXCON, và cả đôi Ozweego, đó chính là Magmur Runner. Magmur Runner vừa có nét thẩm mỹ ngày nay, vừa có chút gì đó hoài cổ trong kiểu dáng của thập niên trước. Và điều khiến mình chú ý nhất của đôi giày này là nguyên bộ suite đen bao trùm lên từng chi tiết nhỏ nhất của đôi giày.

Với một người cuồng màu đen như mình, adidas Magmur Runner khiến mình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Không hẳn nó đủ cuốn hút để mình bỏ tiền ra mua, nhưng nó đã chiếm trọn sự chú ý của mình nhờ màu sắc này. Magmur runner dự kiến sẽ phát hành vào ngày 1/6 sắp tới tại adidas.com. Nếu yêu thích em này giống mình, thì đừng ngần ngại mà mua nhé.

Hình ảnh và thông tin từ Sneakernews

-------- Advertisements --------

Bình luận

Instagram