SNKRVN

Tin tức

adidas Streetball – Sự trở lại hứa hẹn sau 5 năm vắng bóng

Tiếp tục tìm kiếm sự sáng tạo từ những năm thập niên 90, adidas mang trở lại đôi giày Streetball hot hit một thời. Nói là từ thập niên 90, nhưng adidas Streetball đã từng có một màn “comeback” vào năm 2014. Nhưng dường như thời điểm ấy, cộng đồng sneakers chưa phát triển như hiện tại, nên khá ít tin tức về đôi giày này giai đoạn đó. Tuy nhiên, so với tạo hình từ năm 2014, phiên bản Streetball mới này sẽ khiến bạn “mắt chữ O miệng chữ A” liền đấy. Nó gần như được thay đổi toàn diện vẻ ngoài của mình.

Streetball

Không tin thì các bạn cứ xem diện mạo của đôi giày này vào năm 2014, rồi trở lại so sánh với hiện tại lúc này. Khác biệt đến mức không nhận ra. Phần đế dạng khối to bản và có phần dị lấy cảm hứng từ kiểu dáng chunky xu hướng. Khi nhìn kỹ hơn, bạn sẽ thấy ngay đôi Streetball này có thiết kế như Ozweego hay LXCON. Hai mẫu giày đang được adidas cưng như cưng trứng với hàng loạt phối màu mới ra mắt thời gian vừa qua.

Trở lại trong năm nay, adidas Streetball có phối màu vô cùng nổi bật. Nền màu vàng, cam cùng những đường viền màu đen kết hợp đầy hài hoà với nhau. Hiện tại SNKRVN vẫn chưa có được bất cứ thông tin phát hành chính thức nào của phiên bản này. Nhưng mình dự đoán thì đôi giày sẽ ra mắt sớm thôi vào Quý 3 tới. Một vài cửa hàng adidas sẽ được chọn để lên kệ mẫu giày này. Vì thế, nếu muốn mua, bạn tốt nhất nên kiểm tra website adidas để không bỏ lỡ nó nhé.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.