SNKRVN

Tin tức

adidas lại ăn mừng ủng hộ cộng đồng LGBT với UltraBoost 2019 “Rainbow”

Giới thời trang có những Tuần lễ thời trang danh tiếng hay các sự kiện trao giải hội tụ hàng trăm người nổi tiếng khoe dáng khác nhau. Thì giới sneakers cũng có những sự kiện và tháng đặc biệt. Tháng Ba với các phiên bản đầy màu sắc của Nike Air Max. Trải dài từ cuối tháng Tư đến tháng Năm lại là những phiên bản mang đậm không khí mùa Hè với các màu sắc rực rỡ và nhiều hoạ tiết. Và sắp đến tháng Sáu – tháng “Kiêu Hãnh” của cộng đồng LGBT trên toàn thế giới, lại có những phiên bản mang màu cầu vồng đặc trưng trên lá cờ của LGBT. Bên cạnh phiên bản adidas Continental 80 SNKRVN vừa giới thiệu đến các bạn. adidas Originals còn biến hoá UltraBoost 2019 với phối màu dành riêng cho sự kiện toàn cầu này.

adidas UltraBoost 2019 “Pride Month”

Với công nghệ mới cải tiến trong upper Primeknit của UltraBoost 2019, đôi giày chỉ sử dụng một mảnh vải duy nhất và không có bất cứ đường may nào thêm vào. Cũng vì sự đặc biệt này mà phối màu cầu vồng trên UltraBoost 2019 không giống bất cứ đôi giày nào ra mắt dạo gần đây cho sự kiện “Pride Month“. Nếu của Converse lấy cảm hứng màu sắc từ thời kỳ đầu của lá cờ cộng đồng LGBT, thì đôi adidas Continental 80 lại đơn giản hơn với thông điệp “Love Unites” trong mình. Vẻ đẹp của UltraBoost 2019 khiêm tốn nằm trong từng sợi vải đủ màu được trang bị ở lưỡi gà, gót và một phần uppers giáp với midsole.

Tương tự như người anh em ra mắt vì sự kiện của cộng đồng LGBT, adidas UltraBoost 2019 dự kiến sẽ lên kệ vào ngày 1/6 tới. Vừa là ngày đầu tiên của “Tháng Kiêu Hãnh”, vừa là ngày Quốc tế mà bất cứ trẻ em nào cũng đều yêu thích.

Bình luận

Instagram

  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Nên mang đôi anh Tây hay anh Lô đi Nha Trang hợp lý các bạn nhỉ? 🧐

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN #YoungLucy #DVRK