SNKRVN

Tin tức

adidas lại ăn mừng ủng hộ cộng đồng LGBT với UltraBoost 2019 “Rainbow”

Giới thời trang có những Tuần lễ thời trang danh tiếng hay các sự kiện trao giải hội tụ hàng trăm người nổi tiếng khoe dáng khác nhau. Thì giới sneakers cũng có những sự kiện và tháng đặc biệt. Tháng Ba với các phiên bản đầy màu sắc của Air Max. Trải dài từ cuối tháng Tư đến tháng Năm lại là những phiên bản mang đậm không khí mùa Hè với các màu sắc rực rỡ và nhiều hoạ tiết. Và sắp đến tháng Sáu – tháng “Kiêu Hãnh” của cộng đồng trên toàn thế giới, lại có những phiên bản mang màu cầu vồng đặc trưng trên lá cờ của . Bên cạnh phiên bản adidas Continental 80 SNKRVN vừa giới thiệu đến các bạn. Originals còn biến hoá UltraBoost 2019 với phối màu dành riêng cho sự kiện toàn cầu này.

UltraBoost 2019 “

Với công nghệ mới cải tiến trong upper Primeknit của UltraBoost 2019, đôi giày chỉ sử dụng một mảnh vải duy nhất và không có bất cứ đường may nào thêm vào. Cũng vì sự đặc biệt này mà phối màu cầu vồng trên UltraBoost 2019 không giống bất cứ đôi giày nào ra mắt dạo gần đây cho sự kiện “Pride Month“. Nếu của Converse lấy cảm hứng màu sắc từ thời kỳ đầu của lá cờ cộng đồng , thì đôi adidas Continental 80 lại đơn giản hơn với thông điệp “Love Unites” trong mình. Vẻ đẹp của UltraBoost 2019 khiêm tốn nằm trong từng sợi vải đủ màu được trang bị ở lưỡi gà, gót và một phần uppers giáp với midsole.

Tương tự như người anh em ra mắt vì sự kiện của cộng đồng , adidas UltraBoost 2019 dự kiến sẽ lên kệ vào ngày 1/6 tới. Vừa là ngày đầu tiên của “Tháng Kiêu Hãnh”, vừa là ngày Quốc tế mà bất cứ trẻ em nào cũng đều yêu thích.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.