SNKRVN

Tin tức

Boost trắng hay đen là thường rồi, Glow Blue Boost vừa ra của adidas mới là chuyện lạ

Bạn có từng nhớ đến khoảng thời gian hoàng kim của Boost khi nó gần như chiếm sóng mọi kênh tin tức và sự chú ý của sneakerheads khắp nơi. adidas đã không chần chừ mà để vuột mất cơ hội hiếm có này và sản xuất hàng loạt sản phẩm lấy Boost là tâm điểm. Khoảng giai đoạn từ 2016 đến 2018, cả thế giới và sneakerheads Việt Nam nói chung đều không thoát khỏi cơn sốt của UltraBoostNMD. Tuy nhiên, cái gì nhiều và nhanh quá cũng sẽ dẫn đến tình trạng bão hoà. Và hiện nay, NMD gần như chỉ còn lại vài phiên bản dành cho những fan yêu thích adidas. UltraBoost cải tiến đến thế hệ thứ 5 nhưng cũng không được nhiều người trông ngóng như trước.

adidas UltraBoost – Glow Blue

Tuy nhiên, adidas nào có thể chịu yên để những đứa con cưng cứ thế mà im hơi lặng tiếng. Thương hiệu này vừa mang trở lại một huyền thoại của giai đoạn 2016-2017 với dáng vẻ mới lạ hơn trong mùa Hè này. Đó chính là đôi UltraBoost 3.0. Nói là thế hệ thứ 3 nhưng nếu không đặt cả 5 đôi trong 5 đời UltraBoost nằm cạnh nhau, bạn khó lòng mà phân biệt rõ được. Đôi mới nhất năm nay thì có nhiều cải tiến rõ rệt thì dễ nhận biết rồi. Chỉ có 4 đôi trước đó, mỗi đôi chỉ thay đổi một ít. Khó lòng phân biệt được nếu không nghiên cứu kỹ lưỡng.

adidas Glow Blue Boost

Trở lại với nhân vật chính hôm nay. Đôi giày xuất hiện với đế Boost màu xanh. Vâng! Bạn không phải trố mắt ngạc nhiên đâu vì Boost không chỉ có trắng và đen, xanh cũng là một màu sắc vừa được adidas thử nghiệm trên phiên bản thứ 3 này. Theo mình nghĩ chỉ trong thời gian ngắn thôi, biết đâu adidas lại ra mắt một bộ sưu tập Boost đủ màu như cầu vồng chẳng hạn? Mua thử một đôi về trưng tủ giày của mình tại đây nhé.

adidas Glow Blue Boost

adidas UltraBoost - Glow Blue

Thông tin từ Sneakernews

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith