SNKRVN

Tin tức

Boost trắng hay đen là thường rồi, Glow Blue Boost vừa ra của adidas mới là chuyện lạ

Bạn có từng nhớ đến khoảng thời gian hoàng kim của Boost khi nó gần như chiếm sóng mọi kênh tin tức và sự chú ý của sneakerheads khắp nơi. adidas đã không chần chừ mà để vuột mất cơ hội hiếm có này và sản xuất hàng loạt sản phẩm lấy Boost là tâm điểm. Khoảng giai đoạn từ 2016 đến 2018, cả thế giới và sneakerheads Việt Nam nói chung đều không thoát khỏi cơn sốt của UltraBoostNMD. Tuy nhiên, cái gì nhiều và nhanh quá cũng sẽ dẫn đến tình trạng bão hoà. Và hiện nay, NMD gần như chỉ còn lại vài phiên bản dành cho những fan yêu thích adidas. UltraBoost cải tiến đến thế hệ thứ 5 nhưng cũng không được nhiều người trông ngóng như trước.

adidas UltraBoost – Glow Blue

Tuy nhiên, adidas nào có thể chịu yên để những đứa con cưng cứ thế mà im hơi lặng tiếng. Thương hiệu này vừa mang trở lại một huyền thoại của giai đoạn 2016-2017 với dáng vẻ mới lạ hơn trong mùa Hè này. Đó chính là đôi UltraBoost 3.0. Nói là thế hệ thứ 3 nhưng nếu không đặt cả 5 đôi trong 5 đời UltraBoost nằm cạnh nhau, bạn khó lòng mà phân biệt rõ được. Đôi mới nhất năm nay thì có nhiều cải tiến rõ rệt thì dễ nhận biết rồi. Chỉ có 4 đôi trước đó, mỗi đôi chỉ thay đổi một ít. Khó lòng phân biệt được nếu không nghiên cứu kỹ lưỡng.

adidas Glow Blue Boost

Trở lại với nhân vật chính hôm nay. Đôi giày xuất hiện với đế Boost màu xanh. Vâng! Bạn không phải trố mắt ngạc nhiên đâu vì Boost không chỉ có trắng và đen, xanh cũng là một màu sắc vừa được adidas thử nghiệm trên phiên bản thứ 3 này. Theo mình nghĩ chỉ trong thời gian ngắn thôi, biết đâu adidas lại ra mắt một bộ sưu tập Boost đủ màu như cầu vồng chẳng hạn? Mua thử một đôi về trưng tủ giày của mình tại đây nhé.

adidas Glow Blue Boost

adidas UltraBoost - Glow Blue

Thông tin từ Sneakernews

Bình luận

Instagram

  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Nên mang đôi anh Tây hay anh Lô đi Nha Trang hợp lý các bạn nhỉ? 🧐

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN #YoungLucy #DVRK