SNKRVN

Tin tức

adidas bất ngờ tung ra phối màu Split-color của UltraBoost 4.0

Mặc dù khởi nguồn là một đôi giày performance dành riêng cho việc chạy vào năm 2015. Nhưng trải qua hơn 4 năm, mọi người lại biết đến adidas UltraBoost như một phiên bản lifestyle hơn là chức năng lúc đầu của nó. Tuy nhiên, không thể chối cãi rằng adidas UltraBoost là đôi giày vô cùng tuyệt vời khi hội tụ đủ các yếu tố: performance và thời trang. Bạn cần một đôi giày để sử dụng cho các hoạt động ngày thường? Hay cần một đôi giày chạy luôn bảo đảm chân bạn êm ái và thoải mái? UltraBoost luôn làm hoàn thành tốt chức năng của nó dù ở vai trò nào.

adidas UltraBoost 4.0

Với những ưu điểm nổi trội như thế, UltraBoost nhanh chóng trở thành một dòng giày thiết yếu của adidas mỗi mùa thời trang từ thời đó. Và giữa tháng 7 như thế này, việc adidas ra mắt phối màu mới đầy lạ mắt cho UltraBoost cũng không có gì là bất ngờ. Tuy nhiên, điều khiến mình ngạc nhiên nhất chính là phối màu của phiên bản mới này. adidas đã khéo léo sử dụng split-color áp dụng lên đôi Boost thế hệ thứ tư. Phần uppers bằng Primeknit tách biệt với đỏ vivid ở midfoot. Trong khi nửa còn lại là màu trắng. Và sự kết hợp giữa đỏ và trắng luôn tạo được hiệu ứng nổi bật dù bạn đang diện outfit như thế nào. Trường hợp này cũng không ngoại lệ với đôi giày này.

adidas UltraBoost 4.0

Để nối tiếp dụng ý thiết kế “chia đôi” ở uppers, phần midsole cũng được chia ra một phần đen và hai phần còn lại là trắng. Chi tiết có phần thú vị đó. Nhưng mình hoàn toàn không thích chút nào. Tại sao không làm hẳn Boost đen để nó đỡ bị ố vàng về sau nhỉ? Đây chỉ là ý kiến riêng của mình thôi. Nếu bạn yêu thích đôi giày này, có thể đặt hàng tại adidas.com nhé.

adidas UltraBoost 4.0

Bình luận

Instagram

  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Nên mang đôi anh Tây hay anh Lô đi Nha Trang hợp lý các bạn nhỉ? 🧐

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN #YoungLucy #DVRK