SNKRVN

Tin tức

Đợi hơn nửa năm, adidas Yeezy 700 VX mới có thêm tin tức mới!

Nhá hàng từ tháng cuối tháng 12 năm ngoái, hơn nửa năm sau, chúng ta mới thấy thêm một tin tức mới về đôi Yeezy 700 VX bí ẩn. Theo mình quan sát thì đa phần các phiên bản mới của Yeezy kể từ khi bị rò rĩ thông tin đến lúc phát hành chính thức chỉ cách nhau chưa đầy 3 tháng. Thế mà đôi này lại bị “ngâm giấm” đến bây giờ mới được “thả thính” thêm một chút thông tin. Bảo tiết lộ thông tin cũng không đúng. Bởi vì hình ảnh bên dưới được fanpage khá là uy tín – YeezyMafia đăng tải lên. Nghe cái tên tài khoản này thôi bạn cũng thấy được phần trăm ra mắt phiên bản này cao đến thế nào rồi.

700 VX

So với diện mạo của đợt trước, đôi Yeezy 700 VX hiện tại cũng không khác là bao. Chỉ có phối màu thay đổi từ xanh neon sang hồng nhạt như màu thịt cá hồi. Phối màu hồng nhạt này cũng từng được A$AP Bari diện trên chân mình cách đây không lâu trên tài khoản Instagram của anh. (Có điều tài khoản bạn này muốn theo dõi phải nhấn “Requested”, hơi rối một chút vì chờ đợi duyệt nữa). Theo thông tin mình tìm hiểu thì Yeezy 700 VX là sản phẩm kết hợp giữa Christian Tresser và Giám đốc thiết kế của Yeezy – Steven Smith.

adidas Yeezy 700 VX

Mặc dù đã có nhiều hơn trước, nhưng nhìn qua hình ảnh thế này thôi thật sự khó biết được đôi Yeezy 700 VX này được làm từ chất liệu nào. Phần uppers màu hồng có vẻ sáng bóng, nên mình nghĩ chất liệu có thể bằng da bóng hay một loại composite nào đó. Tuy nhiên, đó chỉ là phỏng đoán của mình. Cập nhật SNKRVN thường xuyên để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức hot nào của đại gia đình Yeezy nhé.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.