SNKRVN

Tin tức

Trời ơi tin được không? adidas ra mắt Yeezy BOOST 451?

Cảm thấy sức hút của những phiên bản Yeezy của Kanye West tụt dốc không phanh, lại thả thêm chút “thính” với phiên bản Yeezy Boost 451. Sau bao nhiêu tin rò rĩ về một phiên bản Yeezy mới ra mắt từ cuối năm ngoái đến nay. đến tận bây giờ vẫn không có một chút thông tin chính thức nào. Thị trường dường như không còn hứng thú với sự “thả thính” dài hơi này. Các trang tin tức lại khiến fan đoán mò về sự tồn tại của đôi Yeezy Boost 451 bằng những hình ảnh với phối màu mới. Nếu như phiên bản scuba shoes có phần hơi dị được ra mắt rộng rãi. Mình nghĩ đôi này ra mắt cũng không có gì lạ lẫm.

Yeezy Boost 451

Yeezy Boost 451 có vẻ ngoài khiến mình liên tưởng đến những chiếc vòi bạch tuột đang ôm lấy một vật gì đó. Nói kiểu dáng này lạ mắt với nhiều bạn mình hoàn toàn không bàn cãi. Tuy nhiên, mình đã từng thấy kiểu tương tự như vậy trước đây trong một buổi triễn lãm của Takashi Murakami – cha đẻ của bông hoa mặt trời Kaikai Kiki. Dù vậy, đôi của Takashi chỉ có 1 đôi duy nhất và có giá đến 400 triệu đồng. Còn đôi Yeezy Boost 451 của mình nếu được sản xuất hàng loạt, chúng sẽ có giá dễ chịu hơn nhiều.

adidas Yeezy Boost 451

Dạo một vòng quanh các tài khoản chuyên rò rĩ thông tin về giày mới, mình thấy earlycop liên tục đăng tải hình ảnh về đôi giày này. Chúng không chỉ đơn giản có các màu sắc như hình ảnh bên dưới, mà còn cả các phối màu lấy cảm hứng từ những đôi Yeezy đã ra mắt. Mặc dù hiện tại chưa có bất cứ thông tin chính thức nào nhưng các bạn hãy thường xuyên cập nhật SNKRVN để không bỏ lỡ đôi giày hot này nhé.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.