SNKRVN

Tin tức

Một ngày vàng tươi với Chinatown Market x Cole Haan “Smile Icon”

Bạn cảm thấy hôm nay của mình vô cùng tồi tệ? Bạn cảm thấy chán nản mọi thứ và nhìn ở đâu cũng chỉ là màu xám xịt? Đừng lo, chỉ cần bạn tậu một đôi Chinatown Market x Cole Haan, mình đảm bảo bạn sẽ tươi tắn còn hơn cả uống “Enery Boost”. Vừa nhìn thấy sự kết hợp giữa hai thương hiệu này mình đã phải trầm trồ và hú hét ngay không kiềm chế được. Việc một thương hiệu có thể nói là hơi già cỗi như , lại kết hợp với một brands như ? Thật không thể tin được!

x

Nhưng ngành thời trang và giới footwear nói riêng làm gì có những giới hạn sáng tạo nào. Và thế là bộ đôi này ra đời khiến bao kẻ phát cuồng vì thời trang (trong đó có mình) phải thay đổi hình ảnh về trong đầu ngay. Trên mẫu giày ZEROGRAND thế hệ mới, Cole Haan trở nên trẻ trung, năng động rất nhiều lần với icon Smiley Brand vàng choé đầy nổi bật. Bạn muốn vừa có vẻ trưởng thành vừa có nét cá tính của tuổi trẻ? Đây chắc chắn là sản phẩm bạn đang tìm. Tuy nhiên, vì màu sắc quá “chói” thế này. Mình khuyên bạn chống chỉ định cho các cô chú thế hệ U50 trở đi nhé. Các bạn trẻ mang vào thì khỏi bàn rồi.

Sắp đến ngày của Cha trong tháng 6 này, nếu phụ huynh của bạn là một người vui tính, thích màu nổi như ba mình thì mua lẹ đôi này đi. Có 120 đô thôi là khiến ngày hôm đó của bạn vui tươi, màu sắc hơn gấp mấy lần. Check size ngay tại website của Chinatown Market hay Cole Haan webstore để không bỏ lỡ đôi giày thú vị này nhé.

Hình ảnh từ Hypebeast

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.