SNKRVN

Tin tức

DEAL x Reebok Instapump Fury – La bàn Phong Thuỷ Trung Quốc trở lại thời hiện đại

La bàn Phong Thuỷ là một trong những dụng cụ của người Trung Quốc cổ đại. Một phương thức đo lường rất thực tế và vô cùng triết lý. Bên cạnh lịch sử lâu đời của thuật Phong Thuỷ, kiểu dáng thiết kế của chiếc la bàn này cũng là điểm nhấn đặc biệt. Vì ý nghĩa đặc biệt như thế, – một sneaker boutique Trung Quốc – đã tạo nên một phiên bản giới hạn với sự kết hợp cùng Reebok Instapump Fury.

x

Đôi giày trắng và đen có kiểu dáng theo quy tắc yin và yang với những mảng màu trải đều khắp uppers. Không chỉ ứng dụng các mảng trắng-đen tràn ngập khắp đôi giày, x Reebok Instapump Fury còn thu hút SNKRVN với sự khác biệt về màu sắc giữa hai chiếc giày trái và phải. Chiếc bên trái có nền là màu đen, và màu ngược lại với chiếc bên phải. Một chi tiết vô cùng lạ mắt và thú vị. Từng hoạ tiết trên chiếc la bàn Phong Thuỷ đều được thể hiện rõ rệt từng ký tự trên lớp layers hệ thống Pump fit của .

DEAL x Reebok Instapump Fury dự kiến sẽ phát hành vào vài tuần sắp tới. Tuy nhiên, giá bán lẻ và ngày mở bán chính thức vẫn chưa được hai thương hiệu này công bố trên các trang mạng xã hội. Với thiết kế và màu sắc ấn tượng như vậy, lại cộng thêm ý nghĩa đằng sau sự kết hợp này, SNKRVN dự đoán rằng phiên bản này sẽ cực kỳ “hot” ngay khi nó ra mắt. Liệu nó sẽ tăng giá như thế nào ngay khi vừa lên kệ? Các bạn hãy đoán cùng SNKRVN nhé!

Thông tin và hình ảnh từ SNKRVN

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith