SNKRVN

Tin tức

DEAL x Reebok Instapump Fury – La bàn Phong Thuỷ Trung Quốc trở lại thời hiện đại

La bàn Phong Thuỷ là một trong những dụng cụ của người Trung Quốc cổ đại. Một phương thức đo lường rất thực tế và vô cùng triết lý. Bên cạnh lịch sử lâu đời của thuật Phong Thuỷ, kiểu dáng thiết kế của chiếc la bàn này cũng là điểm nhấn đặc biệt. Vì ý nghĩa đặc biệt như thế, DEAL – một sneaker boutique Trung Quốc – đã tạo nên một phiên bản giới hạn với sự kết hợp cùng Reebok Instapump Fury.

DEAL x Reebok Instapump Fury

Đôi giày trắng và đen có kiểu dáng theo quy tắc yin và yang với những mảng màu trải đều khắp uppers. Không chỉ ứng dụng các mảng trắng-đen tràn ngập khắp đôi giày, DEAL x Reebok Instapump Fury còn thu hút SNKRVN với sự khác biệt về màu sắc giữa hai chiếc giày trái và phải. Chiếc bên trái có nền là màu đen, và màu ngược lại với chiếc bên phải. Một chi tiết vô cùng lạ mắt và thú vị. Từng hoạ tiết trên chiếc la bàn Phong Thuỷ đều được thể hiện rõ rệt từng ký tự trên lớp layers hệ thống Pump fit của Reebok Instapump Fury.

DEAL x Reebok Instapump Fury dự kiến sẽ phát hành vào vài tuần sắp tới. Tuy nhiên, giá bán lẻ và ngày mở bán chính thức vẫn chưa được hai thương hiệu này công bố trên các trang mạng xã hội. Với thiết kế và màu sắc ấn tượng như vậy, lại cộng thêm ý nghĩa đằng sau sự kết hợp này, SNKRVN dự đoán rằng phiên bản này sẽ cực kỳ “hot” ngay khi nó ra mắt. Liệu nó sẽ tăng giá như thế nào ngay khi vừa lên kệ? Các bạn hãy đoán cùng SNKRVN nhé!

Thông tin và hình ảnh từ SNKRVN

Bình luận

Instagram

  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN