SNKRVN

Tin tức

Lazy Oaf x Dr. Martens – Nét nổi loạn của những cô nàng cá tính

Nửa đầu năm nay, Dr. Martens liên tục tràn ngập những hình ảnh nổi loạn gắn liền với phong cách rocknroll, punk rock hay gothic. Mới đầu năm đã có Pleasure, gần đây nhất thì có The Who. Chưa dừng lại ở đó, Dr. Martens tiếp tục công phá mùa Hè với BST hợp tác cùng Lazy Oaf của Gemma Shiel. Một thương hiệu streetwear của Anh thành lập từ năm 2001 đặc trưng với những items lấy cảm hứng từ tuổi teen nổi loạn. Những hoài niệm về ngày trẻ của thập niên 80-90s và sự thờ ơ, có phần chống đối của giới trẻ trong quá trình trưởng thành. Nghe có vẻ triết lý thiết kế của cô nàng này hơi cao siêu nhưng thực chất nó khá quen thuộc và gần gũi với phong cách của giới trẻ Việt hiện nay.

Lazy Oaf x Dr. Martens

Có lẽ vì hướng đi cá tính như thế nên Dr. Martens đã không chần chừ làm ngay một BST cùng Lazy Oaf với đôi giày không thể thiếu cho mùa Hè – sandals. Cá tính của Lazy Oaf hiện rõ trong từng chi tiết với dây chuỗi hạt, hoạ tiết trái tim to bản màu hồng trên nền đen của đôi giày. Nhìn những hình ảnh bên dưới thôi, bạn cũng sẽ có một cảm giác gì đó muốn nổi loạn, phá cách bên trong mình. Bạn hỏi mình về độ chất của Dr. Martens? Mình xin trả lời ngay lắp tự là quá chất, quá cá tính. Không phải thương hiệu nào cũng xây dựng được sự phủ sóng và cá tính theo hướng Rocknroll, sub-culture như Dr. Martens.

Hiện Lazy Oaf x Dr. Martens đã phát hành tại cửa hàng và website của cả hai thương hiệu tại Anh. Nếu yêu thích BST này, bạn có thể đặt mua ngay bây giờ rồi đấy.

Thông tin từ Hypebeast

Bình luận

Instagram

  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN