SNKRVN

Tin tức

Copy Nike AF1, Memory sneaker gây sốc với logo nhạy cảm

Cựu thiết kế người Ý Gio Forbice từng hợp tác với Hood by Air – thương hiệu streetwear đình đám một thời – vừa ra mắt bộ lookbook đầy lạ mắt với thương hiệu “For the Memory of a Lifetime”. Nghe tên thôi bạn cũng sẽ mường tượng được hướng đi và hình ảnh của thương hiệu này như thế nào rồi. “Cho ký ức của một đời người”. Tạm dịch ra tiếng Việt mình là vậy, nghe vừa da diết vừa đầy hoài niệm. Mới đây, thương hiệu này đã ra mắt một phiên bản giày với cái tên đầy tượng hình “Orgasm – Khoái cảm”. Sử dụng Nike Air Force 1 như một đôi giày cảm hứng để tạo ra “Memory Sneakers”. Gio Forbice đã biến tấu đôi giày quen thuộc trở nên độc đáo hơn bao giờ hết theo phong cách của riêng mình.

Memory sneaker “Orgasm”

Memory sneakers “Orgasm” được trang bị phần uppers bằng premium leather. Kiểu dáng không có gì phải bàn cãi. Tuy nhiên, điểm khác biệt và đáng chú ý nhất của đôi giày này chính là dấu Jelly Check cách điệu với hình ảnh một người phụ nữ bên trong. Bức ảnh được liệt kê vào dạng NSFW. (NSFW – Not safe for work- Ám chỉ những đường links hoặc trang web có hình ảnh, video không phù hợp với chốn công sở (ảnh pornography, naked hay near-naked…).

Memory sneaker "Orgasm"

Trong bài phỏng vấn gần đây cùng Highsnobiety, Forbice giải thích: “Tôi chỉ muốn làm một đôi sneakers “cực khoái”. Tôi không quá hứng thú với những phiên bản sneakers điên rồ, vì thế tôi đã chọn Air Force 1. Sự kết hợp giữa màu trắng và hồng cùng người phụ nữ đẹp trong lúc đạt khoái cảm. Thật quyến rũ!”

Một điều thú vị khác về Forbice chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng bất ngờ. Ông chính là cái đầu sáng tạo trong nhiều sản phẩm giày PUMA Fenty của Rihanna. Memory sneaker “Orgasm” hoàn toàn được làm thủ công tại Ý. Vì thế nếu bạn yêu thích đôi giày này, bạn phải chi đến gần 400 đô cho một đôi. Ngoài ra, bạn phải đợi hơn 15 ngày để đôi giày này được hoàn thành.

Bình luận

Instagram

  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Nên mang đôi anh Tây hay anh Lô đi Nha Trang hợp lý các bạn nhỉ? 🧐

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN #YoungLucy #DVRK