Tin tức

New Balance 997S “Go Bold” cá tính với phối màu đỏ-đen mạnh mẽ

Sau phối màu tím mộng mơ với Bodega hồi tháng 3 vừa rồi khiến bao sneakerheads mê mẩn bàn tán. Tạm vắng bóng trong cuộc đua “Pride Month” trong 2 tháng vừa qua. Cuối cùng, New Balance đã trở lại với phiên bản 997S quen thuộc với phối màu đỏ-đen đầy thu hút. Kiểu dáng của New Balance 997S ấn tượng như thế nào thì các bạn đã quá rõ rồi. Nhìn xem phản ứng của các bạn trên kênh truyền thông của SNKRVN đã thấy sức hút mãnh liệt của nó. Nay đôi giày này lại được tân trang cho phối màu đỏ-đen. Một sự kết hợp tuyệt vời!

New Balance 997S Black/Red

Đỏ-đen không phải là phối màu gì mới lạ. Nhưng nó luôn tạo hiệu ứng cá tính và mạnh mẽ hơn cho outfit hằng ngày của bạn. Kiểu dáng thể thao có chút chunky của New Balance 997S khi khoác lên mình những màu sắc trên. Chắc chắn sẽ thêm độ “chất” của bản thân bạn lên gấp nhiều lần đó. Một điểm cộng nữa là chúng vô cùng dễ kết hợp với nhiều items quần áo của bạn. Phối màu cơ bản cho nên khá dễ dàng kết hợp cùng các màu sắc khác nhau, giúp tôn lên phong cách bạn diện hôm đó nữa.

New Balance 997S Black/Red

Ngoài phối màu lần này khiến mình thích thú, New Balance 997S không có mấy thay đổi đặc biệt. Uppers vẫn là sự kết hợp giữa vải mesh và da trơn bóng. Phần soles nổi bật với công nghệ cushioning ABZORD và ENCAP của New Balance. Hiện đôi giày sẽ được ra mắt trong tuần này Nếu muốn tậu một em thì bạn truy cập tại đây nhé.

New Balance 997S

Thông tin và hình ảnh từ Sneakernews

-------- Advertisements --------

Bình luận

Instagram