SNKRVN

Tin tức

Nike Air Max 720 BE TRUE – Vinh danh người tạo nên lá cờ LGBT

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là đến tháng được cộng đồng LGBT trên toàn thế giới mong chờ nhất năm – “Tháng Kiêu Hãnh – Pride Month”. Mấy ngày qua, dù không phải là một người thường xuyên cập nhật tin tức, chắc chắn bạn cũng sẽ thấy những thông tin về sự kiện này tràn ngập khắp các kênh truyền thông. Những tưởng Nike chịu im hơi lặng tiếng trước đường đua cửa adidasConverse. Không theo thông lệ hằng năm ăn mừng “Pride Month” ngày nào. Ngờ đâu gần cuối tháng 5, tung ra phối màu LGBT siêu đẹp trên đôi giày hot nhất đầu năm của mình – Air Max 720 Be True.

“Be True”

Đặc biệt hơn, Nike Air Max 720 Be True không chỉ để vinh danh tháng tuyệt vời nhất của cộng đồng LGBT. Mà nó còn là dịp để tất cả tưởng nhớ về người đàn ông đã cống hiến cả đời cho cộng đồng này. Màu cờ bảy sắc được sử dụng đến ngày nay từ năm 1978 chính là nhờ Gilbert Baker thiết kế nên. Không phải là một vài chi tiết mang bảy sắc cầu vồng trên mình, “chất chơi” hơn hẳn khi khoác lên cả uppers của màu của cộng đồng LGBT. Chỉ việc nhìn uppers rực rỡ thế này, mình không hứa bạn sẽ kiềm lòng được trước nó.

Nike Air Max 720 "Be True"

Lấy cụm từ BE TRUE để đặt tên cho series ăn mừng “Pride Month”, Nike cũng ngầm thể hiện sự ủng hộ của mình đối với các cá nhân dám sống thật với bản thân họ. Lần đầu tiên Air Max 720 có một chiếc áo bảy màu ấn tượng thế này kể từ lúc ra mắt đến nay. Nhưng chưa hết đâu vì trong suốt tháng Sáu tới, Nike chắc chắn sẽ tung ra thêm nhiều phiên bản hot khác cho tháng tuyệt vời này. Dự kiến lần lượt sẽ là các phiên bản Air Max 90, Pegasus 35 Turbo, Tailwind và vài mẫu giày bí mật nữa. Cùng chờ đón chúng trong tháng tới nhé.

Nike Air Max 720 "Be True"

Nike Air Max 720 "Be True"

Nike Air Max 720 "Be True"

Nike Air Max 720 "Be True"

Thông tin và hình ảnh từ Sneakernews

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.