SNKRVN

Tin tức

Nike Air Max 90 “Hồng Đen” cho fan của các cô nàng BLACKPINK

“BlackPink in your area” – Câu nói thường thấy trước mỗi ca khúc mới của nhóm nhạc nữ đang hot nhất Hàn Quốc – hoặc có thể nói là châu Á trong hiện tại. Và thật sự, cuối cùng BlackPink cũng đã xuất hiện trong cộng đồng những những người mê sneakers như chúng ta rồi. Theo những hình ảnh các bạn thấy, đôi giày đậm chất “Hồng Đen” của các cô nàng trong nhóm. Đôi Nike Air Max 90 quen thuộc với hàng ngàn phối màu khác nhau từ trước đến nay. Trong hai màu hồng – đen kia lại thu hút đến mức mình cũng khó lòng nhận ra.

Kicks Clinics x Nike Air Max 90 BlackPink

Phải công nhận một điều là hồng và đen đi với nhau quá ăn ý. Màu hồng nhạt coral của năm hỗ trợ hài hoà cho những mảng đen trên đôi giày. Thật sự trong rất nhiều sắc độ khác nhau của màu hồng, để chọn ra được màu hồng coral này rất tài tình. Điều đáng bận tâm hơn đó chính là liệu đôi giày có phù hợp với màu này không? Thật sự phiên bản Nike Air Max 90 BlackPink này làm quá xuất sắc phần màu. Mình nhìn thôi cũng muốn dành tiền ra “tậu” về một đôi.

Air Max 90 BlackPink

Liên tục khoe về màu sắc và vẻ ngoài của Nike Air Max 90 “BlackPink” này, mình phải nói một sự thật phũ phàng rằng đây chỉ là phiên bản custom. Chỉ có 1 đôi duy nhất do Kicks Clinics ở bên Thái sáng tạo theo yêu cầu của khách hàng. Có lẽ cô nàng hay anh chàng này đam mê BackPink lắm đây. Bạn có thể lấy ý tưởng này để về biến hoá lại đôi Air Max của mình. Nhưng mình nghĩ, có gì đó độc đáo của riêng vẫn thích hơn rất nhiều.

Air Max 90 BlackPink

Air Max 90 BlackPink

Bình luận

Instagram

  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN