SNKRVN

Tin tức

Off-White Glitter “diêm dúa” cho những cô nàng thích làm công chúa

Mọi người biết đến Off-White với những chiếc áo thời trang và hoạ tiết “Stripes” đặc trưng ở phía sau lưng. Hay những đôi giày hợp tác cùng Nike nhiều hơn hẳn những đôi sneakers chính của hãng. Mặc dù ngoài quần áo, sneakers là một trong những dòng sản phẩm chính của . Tuy không có sản phẩm nổi trội như mảng kia. Nhưng thương hiệu này vẫn ra mắt đều đặn những đôi sneakers khiến bất cứ sneakerheads hay tín đồ thời trang nào cũng thích thú. Trong phiên bản mới nhất của đôi Off-Court trainer, đã khéo léo tận dụng vẻ ngoài lấp lánh của “Glitter” trên đôi giày thể thao quen thuộc.

Off-Court Trainer “Glitter”

Đôi sneakers cao cổ có kiểu dáng khá là retro. Nhìn thoáng qua bạn sẽ thấy nó có nhiều nét tương đồng với đôi Air Jordan 1 mà Virgil Abloh hay sáng tạo cùng Nike. Thế nhưng, với các chi tiết “Glitter” được thêm vào, mình thấy đôi giày vô cùng thích hợp cho những bộ outfit “chất chơi”. Dù là ban ngày đi học, đi làm – hay ban đêm đi tiệc tùng đều ổn. Phần “Glitter” màu bạc cực kỳ toả sáng làm nền cho những mảnh tag màu cam bên trên. Đôi Off-Court tranier “Glitter” cũng không quên gắn phần tag treo không lẫn vào đâu được của Virgil. Nhìn chung thì đôi giày lần này ngoài phần glitter lấp lánh, mình cũng không thấy nó đặc sắc gì.

Có lẽ chỉ có các chị em hoặc người làm nghệ thuật mới thật sự hứng thú với đôi giày này. Bạn có thể đặt mua đôi Off-Court trainer “Glitter” tại đây với giá khoảng 880 USD. Bạn muốn mình luôn luôn thu hút mọi ánh nhìn, mua đôi này liền đi!!! Khuyên các bạn chân thành.

Thông tin từ Hypebae

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.