SNKRVN

Tin tức

Off-White Glitter “diêm dúa” cho những cô nàng thích làm công chúa

Mọi người biết đến Off-White với những chiếc áo thời trang và hoạ tiết “Stripes” đặc trưng ở phía sau lưng. Hay những đôi giày hợp tác cùng Nike nhiều hơn hẳn những đôi sneakers chính của hãng. Mặc dù ngoài quần áo, sneakers là một trong những dòng sản phẩm chính của Off-White. Tuy không có sản phẩm nổi trội như mảng kia. Nhưng thương hiệu này vẫn ra mắt đều đặn những đôi sneakers khiến bất cứ sneakerheads hay tín đồ thời trang nào cũng thích thú. Trong phiên bản mới nhất của đôi Off-Court trainer, Off-White đã khéo léo tận dụng vẻ ngoài lấp lánh của “Glitter” trên đôi giày thể thao quen thuộc.

Off-Court Trainer “Glitter”

Đôi sneakers cao cổ có kiểu dáng khá là retro. Nhìn thoáng qua bạn sẽ thấy nó có nhiều nét tương đồng với đôi Air Jordan 1 mà Virgil Abloh hay sáng tạo cùng Nike. Thế nhưng, với các chi tiết “Glitter” được thêm vào, mình thấy đôi giày vô cùng thích hợp cho những bộ outfit “chất chơi”. Dù là ban ngày đi học, đi làm – hay ban đêm đi tiệc tùng đều ổn. Phần “Glitter” màu bạc cực kỳ toả sáng làm nền cho những mảnh tag màu cam bên trên. Đôi Off-Court tranier “Glitter” cũng không quên gắn phần tag treo không lẫn vào đâu được của Virgil. Nhìn chung thì đôi giày lần này ngoài phần glitter lấp lánh, mình cũng không thấy nó đặc sắc gì.

Có lẽ chỉ có các chị em hoặc người làm nghệ thuật mới thật sự hứng thú với đôi giày này. Bạn có thể đặt mua đôi Off-Court trainer “Glitter” tại đây với giá khoảng 880 USD. Bạn muốn mình luôn luôn thu hút mọi ánh nhìn, mua đôi này liền đi!!! Khuyên các bạn chân thành.

Thông tin từ Hypebae

Bình luận

Instagram

  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN