SNKRVN

Tin tức

Packer x adidas UltraBoost – Sold out trong một nốt nhạc mà không ai biết

Đối với các tín đồ sneakers hiện này, đa phần các bạn đều chỉ quan tâm đến những phiên bản nổi tiếng sắp ra mắt. Đối với các bạn, những đôi giày với số lượng giới hạn và chỉ phát hành thông qua việc raffle, hay chỉ định mở bán tại một cửa hàng đặc biệt mới thật sự cuốn hút. Trong khi những đôi “hypebeast” mới thật sự là điều mọi người quan tâm trong shoe game hiện nay, thì việc một phiên bản sneakers ít ai biết đến lại sold out ngay lập tức là chuyện vô cùng kỳ lạ. Và thương hiệu bán lẻ Packer x adidas UltraBoost OG đã làm nên điều thần kỳ đó.

Packer x adidas UltraBoost OG

Quay ngược về quá khứ một chút thời internet chưa phát triển, một đôi giày dù limited hay đặc biệt đến thế nào, đều không bị thổi phồng về giá lên nhiều như ngày nay. Cuối tuần rồi, Packer đã dường như mang lại một chuyến du hành thời gian cho các tín đồ mê giày bằng việc ra mắt bộ sưu tập adidas UltraBoost OG không quảng cáo, không tin đồn, không có những lời bình luận nhận xét trước. Một điều hoàn toàn xa lạ với giới shoe game hiện đại. Không chỉ vậy, Packer x adidas UltraBoost OG lại trưng bày rất ít tại các cửa hàng. Chỉ một vài đôi được bán trực tiếp như một cách tri ân với tình cảm khách hàng thân thiết bao lâu nay.

Dưới sự can thiệp của Packer, đôi adidas UltraBoost OG quen thuộc đầy màu sắc và khá vui nhộn. Đôi giày là sự kết hợp giữa các màu sắc nổi bật như neon, bright crimson, original black/blue. Ngoài ra nó còn đi kèm với chiếc hộp đựng cùng tông bắt mắt. Chỉ có 500 đôi giày duy nhất được bán ra và chúng đều sold out cuối tuần vừa rồi. Đến cả SNKRVN cũng cực kỳ bất ngờ với sự cháy hàng của phối màu này!

Bình luận

Instagram

  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Nên mang đôi anh Tây hay anh Lô đi Nha Trang hợp lý các bạn nhỉ? 🧐

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN #YoungLucy #DVRK