SNKRVN

Tin tức

Rick Owens ra mắt dòng Kiss Boots cho nam với chiều cao hơn 10cm

Ai bảo giày cao gót chỉ dành cho nữ giới? Rick Owens sẽ khiến bạn thay đổi ngay suy nghĩ đó. Thương hiệu này đã khiến cả giới thời trang náo loạn chỉ với đôi Kiss boots vừa phát hành dành cho nam của mình. Đôi giày có chiều cao hơn 10cm chắc chắn sẽ khiến bạn đặt câu hỏi ngay. Liệu người đàn ông nào có thể mang được chúng? Nếu bạn trả lời là các cô nàng “drag queen” thì mình không có gì bàn cãi rồi. Các “cô nàng” quá siêu năng trên những đôi giày cao gót hơn 1 tấc.

Kiss Boots

Mặc dù được nhiều trang tin tức giới thiệu về đôi giày này như một phiên bản chỉ dành cho nam. Nhưng mình tìm hiểu thì nó chỉ nằm trong bộ sưu tập Thu-Đông năm nay của . Điều đáng bàn là người mẫu nam lại diện đôi này trên sàn catwalk, không phải là mẫu nữ. Cho nên việc các trang mạng nước ngoài xem đôi này như một đôi boots nam cũng không có gì lạ. Theo mình thì không chỉ nam, mà các cô nàng mê thời trang cũng sẽ bị vẻ ngoài của đôi boots này làm xiêu lòng. Uppers được làm hoàn toàn từ da cao cấp, “Made in Italy 100%”. Thế có xứng đáng với giá hơn 1,200 đô không chứ?

Rick Owens Kiss Boots

Một vài bình luận vui trên mạng còn bảo đôi Kiss Boots thế nào cũng được A$AP Rocky tậu về tủ giày của mình. Anh chàng rappers tắc kè hoa với gu thời trang ấn tượng khỏi bàn rồi. Việc cuối năm nay một vài hãng thời trang như hay Thom Browne ra mắt vài sản phẩm xoá nhoà khoảng cách giữa nam và nữ. Mình nghĩ rằng 2020 sẽ là một năm bùng nổ của việc “hơi nữ hoá” của các bạn nam cho xem.

Rick Owens Kiss Boots

Rick Owens Kiss Boots

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.