SNKRVN

Tin tức

RieNevan CASUAL – Thay đổi toàn diện từ uppers đến midsoles, liệu có đáng mua?

Sáu năm qua, RieNevan đã từng bước chứng minh sự sáng tạo của mình khi đều đặn hằng năm phát hành những phiên bản giày cộp mác “Made in Vietnam by Người Việt Nam”. Bên cạnh những phiên bản phổ thông như RieNevan 23, RieNevan Original hay Slipon, phiên bản kết hợp cùng nghệ sỹ concept Roy vào năm 2017 là một trong những đôi giày ấn tượng mà mình không bao giờ quên được ở RieNevan.

RieNevan CASUAL

Thông tin cần biết về RieNevan: 

Website: https://rienevan.com/
Facebook: https://www.facebook.com/RieNevan/
Instagram: https://www.instagram.com/rienevan/

Mở màn mùa Hè với sự thay đổi hoàn toàn mới lạ, RieNevan đã ra mắt dòng sản phẩm mới mang tên CASUAL. Thiết kế vô cùng đơn giản và chất liệu như mình được Tiến – founder của RieNevan chia sẻ – đã tối ưu hoá độ thông thoáng và có trọng lượng nhẹ hơn trước. Mình tin rằng với những cải tiến này, CASUAL xứng đáng để bạn mang trên chân của mình đấy. Mặc dù chưa được on feet trực tiếp, nhưng nhìn qua những cải tiến bên dưới, mình đã đặt hàng ngay một đôi để về trải nghiệm cho biết.

RieNevan CASUAL

Thay vì sử dụng da hay canvas như trước, RieNevan CASUAL được làm hoàn toàn bằng chất liệu 3D Mesh. Kết cấu theo mình quan sát có nhiều sợi đan xen tạo thành các khoảng trống nhỏ trên uppers giày, có cảm giác khá thông thoáng và co giãn theo khuôn bàn chân tốt hơn. Mình thấy là đội ngũ của RieNevan khá là chịu chơi. Các bạn luôn học hỏi và thay đổi để hội nhập với xu hướng của thế giới. Mong rằng khi nhận được đôi này, mình sẽ có những trải nghiệm tốt hơn xưa (không là chê cho banh xác). Vì chưa thật sự được on-feet đôi giày trên chân nên mình không thể đánh giá được toàn diện khả năng thấm hút và thoải mái của lớp 3D Mesh này. Mình sẽ review chi tiết phiên bản này vào dịp sau cho các bạn nhé.

RieNevan CASUAL

Ngoài uppers, form dáng tổng thể của đôi giày cũng được tinh chỉnh, mở rộng thêm phần mũi giày. Theo ý kiến riêng của mình, với sự điều chỉnh này, đôi giày sẽ tránh được việc mang lâu bị đau các ngón chân như mấy phiên bản trước.

RieNevan CASUAL

Đế giày của CASUAL cũng không phải bàn nhiều khi nó không thật sự thay đổi. Nguyên khối soles được ép từ cao su, với thiết kế kiểu rãnh zig zag đảm bảo đôi giày sẽ tăng độ bám hơn khi bạn di chuyển hay hoạt động hằng ngày. Tuy nhiên, với một phiên bản casual thế này, mình thật sự mong sẽ có bước biến đổi toàn diện hơn là giữ nguyên kiểu dáng giày skate quen thuộc. Hy vọng rằng nó sẽ nhẹ hơn cái bộ soles cũ.

RieNevan CASUAL

Trong đợt phát hành lần này, RieNevan CASUAL có đến 4 phối màu khác nhau tha hồ cho bạn lựa chọn tuỳ theo phong cách và sở thích cá nhân. Bạn có thể lựa chọn phiên bản Black/ White/ Gum hay White/ Gum, hoặc White/ Red, Triple Black. Giá bán lẻ chính thức là 590,000 VND (Hết sức hợp túi tiền! Mà Tiến có bán đôi này 7-800,000 mình thấy cũng đáng. Đầu từ chất xám với công sức quá trời!).

RieNevan CASUAL

RieNevan CASUAL

Ngoài ra, trên website của RieNevan hiện cho pre-order phiên bản này với giá ưu đãi đến 29% – chỉ còn 420,000 VND cho một đôi và sẽ bắt đầu trả hàng từ 10/06/2019. Nếu yêu thích giày sneakers và luôn muốn ủng hộ hàng Việt Nam tốt do người Việt làm, theo mình thì bạn không nên bỏ qua đôi này. Chưa tới 500,000, cũng đáng để đầu tư cho một trải nghiệm mới đấy!

Bình luận

Instagram

  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Nên mang đôi anh Tây hay anh Lô đi Nha Trang hợp lý các bạn nhỉ? 🧐

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN #YoungLucy #DVRK