SNKRVN

Tin tức

Takahiro Miyashita-The Soloist tái cấu trúc Converse khác biệt đến mức không nhận ra

Bên cạnh BAPE, NEIGHBORHOOD, UNDERCOVERTAKAHIROMIYASHITATheSoloist (mình gọi tắt là TheSoloist) cũng là cái tên được ưa chuộng trong giới thời trang Âu Mỹ. Các nhà thiết kế Nhật luôn khiến người khác phải ngưỡng mộ, thậm chí trầm trồ trước những sản phẩm thiết kế của mình. Rất nhiều người nghĩ rằng thiết kế của Nhật chỉ có người nước đó mặc được. Đơn giản vì sự quái và dị của nhà thiết kế Nhật không phải nền văn hoá thời trang nào cũng thích ứng được. Nhưng chuyện đó đã từ rất xa xưa rồi. Sự giao thoa của các nền văn hoá chưa bao giờ lại mạnh mẽ và dễ dàng thích nghi như hiện nay.

TheSoloist x Chuck Taylor 70s

Takahiro Miyashita bắt đầu thành lập thương hiệu TAKAHIROMIYASHITATheSoloist từ năm 2010. Sau này, anh ra mắt thêm thương hiệu “number (n)ine“. Với gu thẩm mỹ khác biệt của mình, dấu ấn của TheSoloist đã khiến đôi Converse Chuck Taylor 70s quen thuộc trở nên vô cùng lạ lẫm. Mới nhìn qua, mình còn tưởng đây là một phiên bản anh em với đôi Sacai x Nike Waffle. Nhưng nhìn kỹ lại thì thấy chúng chẳng hề liên quan nhau gì cả. Phần đệm nhựa được thêm vào đằng sau như một trong những cách sáng tạo theo xu hướng “deconstruction” của hiện tại. Không có mấy ấn tượng với mình.

TheSoloist x Converse

Điều đáng chú ý nhất của TheSoloist x Chuck Taylor 70s là phần uppers được thay đổi hoàn toàn bằng nubuk. Phần đệm ở mũi giày in đậm dòng tagline với hiệu ứng gương trong hai chiếc giày. “I AM THE SOLOIST”. Cả hai chi tiết càng muốn nhấn mạnh thêm sự mạnh mẽ, gai góc của những người thích đi một mình trong cuộc đời họ. Trông nó giống một đôi boots hơn bạn nhỉ? Đôi giày dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thời trang của 2020. Cho nên bạn cứ lưu lại kiểu dáng của em này, đợi đến ngày được ra mắt chính thức nhé.

TheSoloist x Converse

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.