SNKRVN

Tin tức

Chất vải đặc trưng của Sean Wotherspoon xuất hiện trên BST mới – Vans Corduroy

Không có kinh phí để sở hữu được một em Nike Air Max 1 x Sean Wotherspoon với chất vải corduroy độc lạ? Vans Corduroy chính là sự lựa chọn thứ hai của bạn. Gọi corduroy nghe xa lạ quá, thuần Việt hơn thì đây chính là loại vải nhung kẻ khá được ưa chuộng trong ngành thời trang năm nay. Mặc dù việc sử dụng vải nhung kẻ trên sneakers không có gì mới lạ, nhưng 2019 mới thật sự là năm bùng nổ của loại vải có phần cổ điển và sang chảnh này. Nếu bạn muốn tự mình trải nghiệm một phiên bản khá giống với đôi giày Air Max đình đám phía trên. Mình nghĩ rằng Corduroy rất đáng để sưu tập trong mùa Hè này.

Corduroy Collection

Đối với thời tiết Việt Nam hiện tại, mang giày làm từ corduroy có vẻ khá bít chân và bí vì thời tiếng nắng mưa thất thường. Tuy nhiên, trời càng về cuối năm thì mát mẻ, có phần lạnh hơn, mang đôi này thì chẳng hề có vấn đề gì. Một điều quan trọng duy nhất là bạn phải bảo quản nó rất kỹ và cẩn thận. Chất vải nhưng kẻ rất dễ bị bám bụi hay bị bẩn. Bất cẩn xíu thôi là đôi giày thân yêu của bạn có thể bị biến dạng màu ngay. Đối với bất kỳ tín đồ mê giày nào, đôi giày thân yêu mà bị dơ là chắc mất ăn mất ngủ. Nói vui như vậy, khi quan sát kỹ đôi giày này hơn ngoài phần chất liệu, đây có thể nói là nước đi khá phá cách của .

Vans Corduroy Collection

Bàn về chuyện sáng tạo và phá cách thì Vans chắc chắn nằm trong top đầu với độ chịu chơi của mình rồi. Chỉ trong vòng nửa năm của 2019, Vans liên tục ra mắt nhiều phiên bản đặc sắc cùng các BST collab không thể chê vào đâu được. Kiểu dáng đôi giày vẫn trung thành với những nét đặc trưng của Authentic và Old Skool. Điểm khác biệt chủ yếu cũng chỉ có ở uppers. Hiện bạn đã có thể mua được đôi Vans Corduroy độc đáo này trên website chính của Vans rồi. Những lý do có nên mua hay không đôi này, mình đều chia sẻ với các bạn ở trên. Bây giờ là quyết đinh ở bạn đấy.

Vans CorduroyVans CorduroyVans Corduroy

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.