SNKRVN

Tin tức

Versace chiều lòng fan với phiên bản Chain Reaction “Rừng rậm” style J-Lo

Trong khi các nhà mốt nổi tiếng khác thi nhau ra mắt các sản phẩm lạ lùng của mình như túi Mickey của Gucci, hộp đựng son của Louis Vuitton, hay chiếc túi mini gần như chỉ để trang trí cho bộ outfit của Jacquemus… Versace lại khuấy đảo sàn diễn Tuần lễ thời trang New York với bộ sưu tập kết hợp cùng KITH – thương hiệu streetwear đình đám của Ronnie Fieg. Gucci khởi đầu năm mới với các phiên bản sneakers cổ điển như đôi dâu SNKRVN từng giới thiệu cách đây không lâu. cũng không chịu thua kém với diện mạo mới của Chain Reaction. Đôi giày mang kiểu dáng chunky sneakers độc đáo với thiết kế dạng dây xích ở midsole của giày.

Chain Reaction Printed Jungle

Versace Chain Reaction trong dáng vẻ mới lấy cảm hứng từ chiếc đầm iconic Jennifer Lopez đã diện trong giải Grammy 2000. Chiếc đầm với hoạ tiết in hoa lá như một khu rừng thu nhỏ ấn tượng với các đường cắt, xẻ táo bạo. Đến hiện tại, chiếc đầm quyến rũ này vẫn là một trong những hình ảnh được tìm kiếm nhiều nhất trên Google của J-Lo. Dự kiến sẽ phát hành phiên bản này vào khoảng cuối tháng 5 sắp tới. Tuy nhiên, điều quan trọng là chỉ có 1,500 đôi Chain Reaction mang hoạ tiết đầm của J-Lo.

Và cả nam và nữ đều có cơ hội sở hữu đôi giày đặc biệt này. Không phải chỉ có các bạn nữ mới được sở hữu Versace Chain Reaction Printed Jungle như nhiều phiên bản giày phát hành dạo gần đây, chỉ ưu tiên cho nữ giới. Nếu yêu thích đôi giày này, bạn có thể nhanh tay nhận thông báo ngày ra mắt từ Versace trên website để không bỏ lỡ nó nhé.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.