SNKRVN

Giuseppe Zanotti Blabber x Rae Sremmurd
Tin tức

Giuseppe Zanotti chưa bao giờ hết “quái” với BST mới cùng Rae Sremmurd

Cuối năm ngoái, mở màn cho một mùa lễ hội rực rỡ để chào đón năm mới, Giuseppe Zanotti đã khiến giới thời trang mắt tròn mắt dẹt với phiên bản “Urchin” đầy lạ mắt. Nối tiếp phiên bản bestselling đó, nhà mốt Ý này tiếp tục khai phá tình yêu của mình dành cho sneakers với phiên bản Blabber hoàn toàn mới. Đôi giày được lấy cảm hứng từ phong cách và văn hoá của các skater. Không chỉ vậy, phiên bản này còn thể hiện sự đẳng cấp của mình qua việc kết hợp các chất liệu, cấu trúc và thành phần bên trong từng mẫu giày bên dưới.

Giuseppe Zanotti Blabber x Rae Sremmurd

Theo lời giới thiệu của Giuseppe Zanotti, “Chúng đại diện hoàn hảo cho vẻ ngoài thuần tuý của mỗi phong cách cá nhân, với Blabber, tôi muốn thứ gì đó phải vừa thanh lịch, vừa có nét hoang dã, nổi loạn bên trong nó.” Và cuối cùng, như những gì bạn thấy trong bài, Blabber được trang bị trên mình chất vải canvas và da hoạ tiết cá sấu. Riêng mình lại thấy trông nó giống như hoạ tiết da rắn hơn đối với phiên bản cổ thấp. Tuỳ bạn cảm nhận về nó nhé.

Giuseppe Zanotti Blabber x Rae Sremmurd

Bên cạnh đó, thương hiệu này còn lên kế hoạch ra mắt thêm nhiều phiên bản lạ hơn từ đây đến cuối năm như: tartan, pony skin, fluorescent. Dĩ nhiên sẽ có nhiều màu sắc hơn, như người anh em Urchin của chúng. Nhưng hiện tại, bộ đôi Blabber cổ cao và cổ thấp này chỉ có phối màu monochrome này thôi. Ngoài uppers với hoạ tiết da cá sấu khiến đôi giày ấn tượng. Điểm đáng chú ý nhất chính là phần midsole có gai 3D như đôi Urchin.

Giuseppe Zanotti Blabber x Rae Sremmurd

Giuseppe Zanotti còn kết hợp với cặp đôi hip-hop Rae Sremmurd để tạo một video thời trang kiêm âm nhạc dành riêng cho dịp phát hành Blabber. Một nửa của Rae SremmurdSwae Lee – đã giải thích: ” Sneakers là một phần rất quan trọng với thời trang ngày này, bởi vì chúng có thể biến bộ outfit của bạn trở nên “cool” hơn rất nhiều. Chúng tôi muốn mọi người vì thế cũng nghiêm túc đầu tư vào những đôi sneakers để thể hiện cá tính bản thân.” Thế nên, chúng ta mới có những câu kiểu như “bộc lộ bản sắc cá nhân thông qua phong cách thời trang”.

Giuseppe Zanotti Blabber x Rae SremmurdGiuseppe Zanotti Blabber x Rae Sremmurd

Bình luận

Instagram

  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Nên mang đôi anh Tây hay anh Lô đi Nha Trang hợp lý các bạn nhỉ? 🧐

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN #YoungLucy #DVRK