SNKRVN

Giuseppe Zanotti Blabber x Rae Sremmurd
Tin tức

Giuseppe Zanotti chưa bao giờ hết “quái” với BST mới cùng Rae Sremmurd

Cuối năm ngoái, mở màn cho một mùa lễ hội rực rỡ để chào đón năm mới, Giuseppe Zanotti đã khiến giới thời trang mắt tròn mắt dẹt với phiên bản “Urchin” đầy lạ mắt. Nối tiếp phiên bản bestselling đó, nhà mốt Ý này tiếp tục khai phá tình yêu của mình dành cho sneakers với phiên bản Blabber hoàn toàn mới. Đôi giày được lấy cảm hứng từ phong cách và văn hoá của các skater. Không chỉ vậy, phiên bản này còn thể hiện sự đẳng cấp của mình qua việc kết hợp các chất liệu, cấu trúc và thành phần bên trong từng mẫu giày bên dưới.

Blabber x Rae Sremmurd

Theo lời giới thiệu của Giuseppe Zanotti, “Chúng đại diện hoàn hảo cho vẻ ngoài thuần tuý của mỗi phong cách cá nhân, với Blabber, tôi muốn thứ gì đó phải vừa thanh lịch, vừa có nét hoang dã, nổi loạn bên trong nó.” Và cuối cùng, như những gì bạn thấy trong bài, Blabber được trang bị trên mình chất vải canvas và da hoạ tiết cá sấu. Riêng mình lại thấy trông nó giống như hoạ tiết da rắn hơn đối với phiên bản cổ thấp. Tuỳ bạn cảm nhận về nó nhé.

Giuseppe Zanotti Blabber x Rae Sremmurd

Bên cạnh đó, thương hiệu này còn lên kế hoạch ra mắt thêm nhiều phiên bản lạ hơn từ đây đến cuối năm như: tartan, pony skin, fluorescent. Dĩ nhiên sẽ có nhiều màu sắc hơn, như người anh em Urchin của chúng. Nhưng hiện tại, bộ đôi Blabber cổ cao và cổ thấp này chỉ có phối màu monochrome này thôi. Ngoài uppers với hoạ tiết da cá sấu khiến đôi giày ấn tượng. Điểm đáng chú ý nhất chính là phần midsole có gai 3D như đôi Urchin.

Giuseppe Zanotti Blabber x Rae Sremmurd

Giuseppe Zanotti còn kết hợp với cặp đôi hip-hop Rae Sremmurd để tạo một video thời trang kiêm âm nhạc dành riêng cho dịp phát hành Blabber. Một nửa của Rae SremmurdSwae Lee – đã giải thích: ” Sneakers là một phần rất quan trọng với thời trang ngày này, bởi vì chúng có thể biến bộ outfit của bạn trở nên “cool” hơn rất nhiều. Chúng tôi muốn mọi người vì thế cũng nghiêm túc đầu tư vào những đôi sneakers để thể hiện cá tính bản thân.” Thế nên, chúng ta mới có những câu kiểu như “bộc lộ bản sắc cá nhân thông qua phong cách thời trang”.

Giuseppe Zanotti Blabber x Rae SremmurdGiuseppe Zanotti Blabber x Rae Sremmurd

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.