SNKRVN

Tin tức

HBO Asia chơi lớn với BST “Game of Thrones” đẹp hơn cả tranh vẽ

Mặc cho các fan hâm mộ điện ảnh đều đang ngóng chờ sự ra mắt của Avengers 4: End Game, thế giới vẫn bàn tán xôn xao phần cuối của các bộ phim series nổi tiếng: Game of Thrones, The Walking Dead… Những bộ phim nhiều tập gắn liền với sự trưởng thành của đại đa số các tín đồ phim. Mới đây, HBO Asia đã không nén nỗi sự hân hoan của mình cho phần 8 sắp tới của Game of Thrones và tự ra mắt 4 phiên bản custom lạ mắt trên các đôi sneakers.

Nếu so sánh bộ tứ custom GoT này với BST UltraBoost GoT của riêng , SNKRVN chắc chắn sẽ ưu ái bốn đôi này hơn. Thật sự BST UltraBoost của adidas có lạ mắt, nhưng không mấy ấn tượng để mua về nếu bạn không phải là một fan chính hiệu của bộ phim. Phiên bản của HBO Asia khác biệt hẳn khi mỗi đôi là một mẫu giày khác nhau của . Từ kiểu dáng đến hoạ tiết custom lấy cảm hứng từ bộ phim kết hợp vô cùng hài hoà trên các phiên bản sneakers này.

HBO Asia x adidas “Game of Thrones”

Đại diện nhà Lannister là sự kết hợp mạnh mẽ giữa đen, đỏ và vàng gold trên đôi classic Continental 80s. Nhà Stark với đôi Falcon cá tính hơn với sự kết hợp giữa các tông nâu và xanh như một khu rừng trên chân của bạn. Tiếp đến là nhà Targaryen biến hoá như một bản đồ địa hình nhờ vào phối màu desert-camo. Cuối cùng là White Walkers toát lên mình vẻ ngoài lạnh lẽo với xanh dương-xám của Micro R1.

Có thể nói, tinh thần của các nhân vật thể hiện không chỉ qua các màu sắc và chi tiết được thêm vào, mà đó còn là kiểu dáng của từng đôi giày giúp chúng toát lên vẻ ấn tượng hơn. Khi cả thế giới đều đang hồi hộp đón chờ phần cuối lên sóng, HBO Asia ra mắt BST riêng này chỉ để tăng thêm phần thú vị, cỗ vũ tinh thần của bộ phim. Theo lịch thông báo, 14/04 này phần thứ 8 của Game of Thrones sẽ chính thức phát hành. Lưu lại lịch ngay nếu bạn không muốn bỏ lỡ bộ phim biết bao thế hệ say mê này nhé!

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.